Home / Sea games 29 / Lịch bán kết bóng đá nữ SEA Games 30: Nữ Việt Nam vs Nữ Philippines

Lịch bán kết bóng đá nữ SEA Games 30: Nữ Việt Nam vs Nữ Philippines

Ngày 2/12, 2 mẻ tiếp chuyện chung cuộc của vòng bảng của SEA Games 30 hoa banh bần tiện nữ hử chấm dứt. Thái Lan chiếm đặt lợi 5-1 trước Indonesia vì vậy chỉ chiếm ngôi nhì bảng B, tập sau Việt Nam.

Trong khi đấy, ở bảng A, Myanmar đặt Malaysia cùng tỷ mạng 5-0. Tỷ mạng nào đúng cọ mẻ đặt của Philippines trước Malaysia, trong suốt khi 2 nhóm Myanmar và Philippines hòa rau cùng tỷ mạng 0-0 ở mẻ mở đầu.

Vì cầm, hết Myanmar đều cọ chấm (4 chấm), cọ hiệu mạng (dương 5) và cọ mạng bàn đặt (5 bàn). Lúc nào, luật fair-play đặt vận dụng. Myanmar cùng 1 thẻ vàng, đứng đầu bảng tiếp chuyện. Trong khi đấy, Philippines dấn đến 3 thẻ vàng và tập của 2.

Chính vì vậy, Philippines sẽ là đối thủ của Việt Nam tại bán kết. Philippines sẽ là đơn đối thủ bần tiệnng e hơn so cùng Myanmar do gia tộc là chủ nhà của áp giải tiếp chuyện. Hơn nữa, thời kì gần đây banh bần tiện nữ Philippines phát triển chóng, băng qua Myanmar trong suốt chừng 1-2 năm trở lại đây.

Việt Nam hử chừng gặp Philippines tại bán kết áp giải Đông Nam Á 2019. Khi đấy, chúng ta đặt cùng tỷ mạng 2-1. Trước đấy thời Việt Nam công bại liệt Myanmar 4-0 ở vòng bảng. Năm 2017, cũng tại SEA Games, danh thiếp cô gái áo hồng khi đấy băng qua Philippines cùng tỷ mạng 3-1.

Lịch thi tiếp chuyện bán kết banh bần tiện nữ SEA ganes 30:

19h00 ngày 5/12: Nữ Việt Nam vs Nữ Philippines

19h00 ngày 5/12: Nữ Thái Lan vs Nữ Myanmar.

Check Also

Đội hình ra sân chính thức U22 Việt Nam vs U22 Lào: Quang Hải, Hùng Dũng đá chính

Đội ảnh khởi hành mực U22 Việt Nam vs U22 Lào Thông tin trước mẻ …