Home / Tin hot / Không thể lấy Ronaldo – Messi làm tiêu chuẩn mới cho sự vĩ đại?

Không thể lấy Ronaldo – Messi làm tiêu chuẩn mới cho sự vĩ đại?

Khi Tiger Woods bchiêm bao ra ánh sáng ra năm 1996, anh hỉ đem tới gùi danh thiếph thi tiếp kiến hoàn toàn mới và đạt đặt những vách tiến đánh vang dội. Trong nỗ sức duy trì tâm tính cạnh tranh hạng hoa golf, phần còn lại hạng hoa thể thao quý báu tộc nếu như đâmi thay gùi danh thiếph thi tiếp kiến. Các nhà tổ chức thậm chí bật đem sân golf đặt trưởngn tang sự cai trị hạng Tiger Woods.

Huyền thoại người Mỹ đặt trưởng áp giải nào là tới áp giải khác. Người ta căn cứ cầm nới rộng sân golf đồng hy vẳng tiến đánh lu mờ sự chi phối hạng Tiger Woods. Nhà tổ chức thậm chí còn nếu như đâmi thay địa ảnh vị trí tiến đánh hạng Tiger đặt những đối thủ khác có cửa tạo ra bất thần. Tất trưởng biện pháp lỡ nêu đặt dúm chung ra thuật của “Tiger-proofing”.

Trong hoa banh bần tiện, sẽ chứ bao bây giờ có cái đòi là “Tiger-proofing”. Điều luật hạng hoa túc cầu chứ bao bây giờ có thể đâmi thay chỉ vì đơn cặp cá nhân chủ nghĩa xuất sắc hơn so đồng phần còn lại. Chẳng có danh thiếph nào là khác ngoài việc dấn gia tộc là những người xuất sắc nhất, vị những người còn lại chứ ở đồng thứ hạng.

Không thể lấy Ronaldo - Messi làm tiêu chuẩn mới cho sự vĩ đại?
Messi, và Ronaldo, tang vách những con cọp nhởi đồng con mồi trong suốt địa bàn hạng riêng gia tộc. Ảnh: Goal.

Vì nhẽ đó, Ronaldo và Messi tang vách những con cọp nhởi đồng con mồi trong suốt địa bàn hạng riêng gia tộc. Những vách trái gia tộc đạt đặt quá vĩ đại, Ronaldo và Messi khiến làng banh bần tiện nếu như coi xét lại toan nghĩa: cầm nào là là đơn cầu thủ vĩ đại?

Người ta đền có nếp o bế những thần tượng thủa que niên hạng tui lên vị trí số phận đơn. Nếu bạn hỏi đơn thiếu niên hạng những năm 60 cầm kỷ trchiêm bao, người ta sẽ biểu Pele là nhất. Một đứa trẻ hạng năm 70 quyết đoán người vĩ đại nhất chứ ai khác ngoài Johan Cruyff. Sang thập niên 80, Maradona nếu như là số phận đơn. Thập niên 90 đòi gã Zidane, Ronaldo bụ. Vài năm sau là mùng biểu diễn xuất chúng hạng Ronaldinho.

Rồi tới dò Ronaldo và Messi bchiêm bao ra ánh sáng. Xét đơn danh thiếph khách quan bay mùng biểu diễn, vách tàng trữ cá nhân chủ nghĩa và danh thiếp kỷ lục, Ronaldo lầm Messi hay hơn ắt tiền bối. Trong vòng đơn thập kỷ, gia tộc hỉ phá tan kỷ lục hạng danh thiếp huyền thoại đi trchiêm bao. Dường như vách tàng trữ hạng những máy dội bom như Alfredo di Stefano hay Gerd Mueller sinh ra chỉ đặt đợi chờ Ronaldo, Messi xô đâm.

Không thể lấy Ronaldo - Messi làm tiêu chuẩn mới cho sự vĩ đại?
Ronaldo và Messi là những cỗ máy phá kỷ lục.

Quay ngược bay dĩ vãng, đơn tiền tôn giáo sẽ đi ra lịch sử nếu như đạt tỷ lệ 2 mẻ đơn bàn. Ngày nay, Ronaldo ghi làng nhàng mỗi một mẻ đơn bàn còn Messi đạt tỷ lệ ngót.

Sự trưởngi thiện băng bậc bay vách tàng trữ bần tiệnng ra cần tới giàu thập kỷ mới có thể đạt đặt. Hãy xem hoa điền ghê. Donald Lippincott (Mỹ) lập kỷ lục cầm giới ở nội dung bay 100 mét ra năm 1912 đồng vách tàng trữ 10,6 giây. 97 năm sau, kỷ lục mới đặt phá bỏ vị Usain Bolt ra ngày 16/8/2009. Trchiêm bao CR7, chân vuột vĩ đại nhất trong suốt lịch sử Real Madrid là Raul Gonzalez đồng 323 bàn đặt sau 741 mẻ tiếp kiến. Đó là đơn con số phận bần tiệnng sửng số phậnt. Duy trì tư cầm và thể sức đặt thi tiếp kiến 741 mẻ hỉ khó, lại còn đạt hiệu suất 2 mẻ đơn bàn thì càng bần tiệnng bái phục.

Tuy nhiên, Ronaldo chỉ cần 310 mẻ đặt có 324 bàn, tỷ lệ hơn đơn bàn mỗi một mẻ. Bây bây giờ, CR7 còn sở hữu hơn 400 bàn cho Real Madrid. Chẳng cần tới vài ba thập kỷ hay cầm kỷ, Ronaldo phá kỷ lục chỉ sau vài ba năm Raul tạo ra nó.

Không thể lấy Ronaldo - Messi làm tiêu chuẩn mới cho sự vĩ đại?
Ronaldo chứ chết giàu thì kì đặt phá kỷ lục hạng Raul. Ảnh: Getty.

Vào tháng 3 năm 2014, Messi băng huyền thoại Paulino Alcantara (369 bàn đặt) đặt tang vách chân vuột vĩ đại nhất lịch sử Barcelona. Trchiêm bao đó, ra chót năm 2012, Messi xô đâm kỷ lục 85 bàn hạng huyền thoại Gerd Mueller trong suốt đơn năm dương lịch. El Pulga thiết lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu hĩ 91 bàn.

Thật thừa mứa khi ngồi kê số phận kỷ lục mà Messi và Ronaldo hỉ xô đâm vị gia tộc phá quá giàu kỷ lục trong suốt nội cỗ nhóm banh, nhóm tuyển chọn, dài tiếp kiến quốc nội và lệ lục. Danh sách kỷ lục ngày trchiêm bao bừa kỳ đa dạng đồng giàu huyền thoại hạng dã man thì đại. Còn bây chừ, căn cứ bật ra là chộ Messi đồng Ronaldo đầu bảng.

Cặp kỳ phình địch thủ hỉ cai trị Quả banh vàng suốt 9 năm, Ronaldo nhất thì Messi nhì và trái lại. Ngày xửa ngày xưa, người ta chỉ chiêm bao đặt đơn dò chạm ra banh vàng, như George Best, Ronaldinho hay Zidane; hay là hai dò như Ronaldo bụ, Di Stefano hay Franz Beckenbauer. Những người vĩ đại như Michel Platini, Johan Cruyff và Marco Van Basten chừng có 3 Quả banh vàng. Nhưng còn 4 trái, 5 trái như Ronaldo và Messi thì sao? Bất khả thi.

Huyền thoại Xavi chừng nói: “Trong mai sau, cược cạnh tranh giữa danh thiếp cầu thủ hàng đầu cầm giới sẽ tiến đánh kè hơn. Còn bây chừ, bè báo chí đã căn cứ cầm nửa những câu chuyện bay cược chiến giữa Ronaldo và Messi. Khi Messi áp giải nghệ, sẽ có Neymar, Hazard đồng dúm vài ba cầu thủ ở thứ hạng tương đương rau.Tuy nhiên, sẽ chứ có ai vươn lên chừng Messi.”

Ổn toan chứ nếu như là đơn dài đoản cú hợp dành cho Ronaldo và Messi. “Ổn toan” tiến đánh người ta hệ trọng tới cầu thủ có thể thi tiếp kiến ở của đặt trong suốt thì kì dài học. Chính thi hài thì chứ có dài đoản cú của nào là biểu hiện kỳ tàng trữ mà cỗ cặp nào là hỉ tiến đánh đặt trong suốt thập kỷ qua.

Chúng ta chứ thể lấy vách tàng trữ hạng gia tộc tiến đánh tiêu chuẩn mới cho cầu thủ vĩ đại. Khi cược cạnh tranh chính thức chấm dứt, Ronaldo bay Bồ Đào Nha còn Messi bay Argentina, làng túc cầu cần điều chỉnh lại sự kỳ vẳng, cần có đơn tiêu chuẩn mới, ở của thấp hơn, đặt gùi cho danh hiệu vĩ đại cho đơn cầu thủ.

Chưa có sự cạnh tranh giữa cặp cặp đồng thì nào là chết giàu giấy của, chết giàu tài nguyên số phận và tiến đánh tiến đánh chúng phấn hích như Messi – Ronaldo. Một ngày chứ quá xa, chúng ta sẽ nếu như cổ vũ cho những cầu thủ mà tui trưởngm chộ gia tộc chứ đủ thứ hạng đặt bắt chéo cho Messi và Ronaldo. Đó là điều bòn nhất. Sớm mai thức dậy, ta nhận ra cược cạnh tranh cá nhân chủ nghĩa vĩ đại nhất lịch sử hỉ chấm dứt. Những kỷ lục đồng con số phận chứ tưởng sẽ dài tồn và có chửa biết tới khi nào là mới phá đặt.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …