Home / Tin chuyển nhượng / Karrim Benzema tiếp tục cống hiến cho Kền Kền trắng.

Karrim Benzema tiếp tục cống hiến cho Kền Kền trắng.

Hôm qua, chân sút người Pháp đã quyết định kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Real, cho phép Benzema ở lại thi đấu đến 2021. Tính đến thời điểm đó, chân sút này sẽ cống hiến 12 năm cho Kền kền trắng. Từ cách đây vài tháng, đội bóng Hoàng gia đã thông báo cho Big Benz ý định của họ về kế hoạch gia hạn hợp đồng và vì bản thân anh muốn gắn bó với CLB nên việc đàm phán diễn ra thuận lợi.

Mức lương mới của Benzema sẽ là 7,5 triệu euro mỗi năm nhưng điều đáng chú ý là điều khoản giải phóng của anh cũng được nâng lên tương tự như Cristiano Ronaldo – 1 tỷ euro.Đó là sự khẳng định về niềm tin lớn mà Chủ tịch Florentino Perez đặt vào một trong những Galactico mà ông đưa về trong lần trở lại vị trí này hồi năm 2009.

Mùa này, Benzema chỉ mới ghi được 1 bàn cho Real. Tiền đạo người Pháp vấp phải những chỉ trích trong thời gian qua. Tuy nhiên, Benzema thừa nhận: “Những lời lẽ xấu nhắm vào tôi không khiến tôi bị ảnh hưởng. Đó là một phần cuộc sống. Nó xảy ra khi bạn thi đấu ở cấp độ cao nhất. Tôi chấp nhận điều đó. Nếu bạn bị chỉ trích, đó là vì bạn đã khiến tất cả kì vọng nhiều và tôi sẽ nỗ lực tập luyện hơn.”

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …