Home / Tin hot / Kante bảnh bao trong ngày nhận giải thưởng danh giá của Premier League

Kante bảnh bao trong ngày nhận giải thưởng danh giá của Premier League

Giải thưởng Cầu thó xuất sắc nhất năm do Hiệp họp nhà báo thể thao Anh (FWA) bình phẩm lựa hẵng thắng ban bố nhát đầu tháng (8/5) mà đến bữa qua (18/5), lỡi giao áp giải mới thắng tổ chức.

Tiền rệ mực tàu Chelsea, N’Golo Kante chính là chủ nhân mực tàu danh hiệu cao quý nào. Cầu thó người Pháp hẵng có đơn vụ áp giải thành công cùng The Blues khi chiếm thắng chức quán quân Premier League và chuẩn bị hướng đến danh hiệu của 2 trong suốt mẻ chung kết FA Cup cùng Arsenal ra ngày 27/5 đến.

Kante bảnh bao trong suốt ngày nhận giải thưởng danh giá của Premier League
Kante xuất hiện tại nhát lỡi giao áp giải

Kante cũng chính là chủ nhân mực tàu áp giải thưởng Cầu thó xuất sắc nhất năm do Hiệp họp cầu thó Anh (PFA) bình phẩm lựa. Trong nhát lỡi giao áp giải, tiền rệ 26 giai đoạn hẵng thắng mục tiêu cho vụ áp giải đến.

“Mùa đến sẽ là thách củac mới cùng chúng mình vì chưng mục tiêu mực tàu Chelsea là bảo rệ danh hiệu Premier League, chiếm thêm hai hớt tóc (FA Cup và EFL Cup) cũng như quán quân Champions League”, Kante phát biểu.

“Đối cùng đơn CLB như Chelsea, chúng mình muốn chiếm thắng lợi ở dã man trường đấu. Đó sẽ là thách củac cùng ắt dã man người”.

Kante hẵng bay nhất trong suốt cược bầu lựa có sự dự mực tàu 340 thành viên chọc FWA. Người cùng nhóm mực tàu anh ở CLB là Eden Hazard bay mục tiêu ở vị trí của hai còn vị trí của ba chọc bay Dele Alli mực tàu Tottenham.

Ở vụ áp giải trước, Kante cũng lọt ra danh sách rút gọn cho áp giải thưởng nào. Tuy nhiên anh hẵng đặt bại hai người cùng nhóm ở Leicester là Jamie Vardy và Riyard Mahrez.

Kante nhập Chelsea cùng giá như 32 triệu bảng ra vụ Hè năm 2016. Cầu thó người Pháp đấyng vai trò quan yếu đem The Blues đến cùng chức quán quân Premier League vụ nào và cũng là yếu tố mấu chốt trong suốt chức quán quân mực tàu Leicester vụ trước.

“Tôi chẳng thể nói trui là cầu thó tài nhất mà thiệt đặc biệt khi dấn thắng áp giải thưởng nào. Điều đấy là đơn vinh hạnh lớn”, Kante đấu.

“Đây chẳng chỉ là công lao mực tàu mình. Tôi nợ nần cạc cùng nhóm mực tàu trui rất giàu vì chưng chúng mình hẵng đạt thắng giàu thành quả trong suốt vụ áp giải nào và chúng mình đã còn FA Cup”.

“Thật đặc biệt, chỉ vài ba năm trước, mình còn nhởi banh ở Pháp. Năm năm trước, mình còn chẳng nếu đơn cầu thó chuyên nghiệp. Việc chiếm áp giải thưởng nào là điều mà mình chẳng thể hình dung thắng”, Kante nhấn mạnh.

Chelsea có 5 cầu thó thắng đề cử cho áp giải thưởng mực tàu FWA là Hazard, David Luiz, Diego Costa và Cesar Azpilicueta. Tuy nhiên, Kante hẵng chiếm thắng hơn 65% mạng phiếu bầu tự cạc nhà báo. Con mạng nào hẵng băng qua kỷ lục mực tàu 17 cầu thó khác rau.

Kante bảnh bao trong suốt ngày nhận giải thưởng danh giá của Premier League
Kante phát biểu trong suốt nhát lỡi giao áp giải mực tàu FWA

Chelsea hẵng chiếm thắng danh hiệu Premier League của 5 và đây cũng là danh hiệu trước hết mực tàu HLV Antonio Conte trong suốt vụ trước hết công việc tại Anh. Kante tin rằng chiến lược gia người Italy đấyng vai trò quan yếu trong suốt việc đem The Blues trở lại sau đơn vụ áp giải thảm họa trước đấy.

“Ông Conte có đơn ý tưởng rất rõ ràng bay những gì ông ấy muốn tự nhóm banh. Kể tự khi mình nhập Chelsea, ông ấy hẵng lan truyền ý củac đến ắt dã man người”.

“Công việc rất khó khăn, những chi tiết lặt vặt cũng rất quan yếu và ông ấy là người thắng lợi. Ông ấy là đơn người siêng năng. Ông ấy công việc, công việc rồi lại láy đi láy lại đặt chiếm thắng lợi ra chót tuần”, Kante khép lại.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …