Home / Bóng đá Châu Âu / Juventus vs Barcelona (2h45 ngày 23/11): Lại là Barca phiên bản Valverde?

Juventus vs Barcelona (2h45 ngày 23/11): Lại là Barca phiên bản Valverde?


Đã lắm năm trôi qua, Barcelona mới lại thật dụng chủ nghĩa đến như vậy. Lần trước hết kể từ bỏ vụ 2013/14 dưới thời Tata Martino, gia tộc mới lại ráng banh ít hơn đối phương (trước Las Palmas tại La Liga). Tuy nhiên, chẳng như làn sóng phản đối dữ dội nhắm ra người tiền nhiệm, thuyền trưởng Ernesto Valverde mực tàu Barca bây giờ đặt trưởngm thông hơn.

Lý do chính đến từ bỏ sức khoẻ bị nghi mực tàu Barca vụ nào. Mùa trước, nhóm banh miền Catalonia thất bại trong suốt việc chinh phục La Liga, Champions League và đặt lợi tại cụp Nhà vua chẳng dạng giúp người ái mộ mực tàu gia tộc vui hơn. Luis Enrique quyết toan chẳng gia thời hạn hiệp đồng, Neymar cũng dừng áo đến PSG đặt lại cho tân HLV Valverde đơn đỗi lo to. Bước ra 2 dò mẻ Siêu cụp Tây Ban Nha cùng Real, những chấm yếu mực tàu Barca càng đặt biểu bây giờ.

Juventus vs Barcelona (2h45 ngay 2311) Lai la Barca phien ban Valverde hinh anh
Barca đương lầm lỳ tiến từ bỏng bước kiên cố

Mất Neymar trong suốt khi Luis Suarez sa sút, Andres Iniesta chịu quẩy nhẹ giai đoạn tác, Barca bị xem là quá phụ thuộc ra Lionel Messi. Và thật tại là ngay trưởng ở đơn đôi đặt lợi trước hết trong suốt vụ mới, gia tộc cũng đa mạng nhờ vả ra sự tỏa sáng mực tàu ấm sao người Argentina. Nhưng rõ ràng, HLV Valverde hiểu rằng chẳng dạng mãi dựa dẫm ra người 5 dò chiếm Quả banh vàng đặt.

Thời buồng trôi qua, Valverde càng ngày càng thiết lập đơn Barca thật dụng chủ nghĩa và lắm tâm tính tập dạng hơn. Trước đây, người ta liền kệ toan Barca là nhóm banh ấm tiến công, liền ra mẻ cùng tư tưởng ghi bàn là của tồn tại chừngc nhất. Nhưng cùng tình ảnh bây giờ, khi giới chuyên môn dấn toan gia tộc có thật sức yếu nhất trong suốt trưởng đơn thập kỷ, Valverde nhỉ ráng tạo ra sự dị biệt. Ông hướng đến sự kiên cố, hiệu quả cho đoàn bầy trong suốt tay tui.

Juventus vs Barcelona (2h45 ngay 2311) Lai la Barca phien ban Valverde hinh anh 2
HLV Valverde nhỉ xây dựng đường nhởi chật khó chịu cho Barca

Không đương là những cá rượt đuổi tỷ mạng hoảng hồn, Barca dưới tay Valverde coi việc giữ nhẵn lưới quan yếu chẳng bại gì những bàn đặt. Không nếu như tình cờ mà 17 mẻ từ bỏ khi mở đầu La Liga đến nay, Blaugrana chỉ lọt lưới có vỏn vẹn 5 bàn. Trước mẻ Juventus vs Barcelona tại dò mẻ của 5 vòng bảng Champions League, gia tộc giữ nhẵn lưới ở 5 trong suốt mạng 6 mẻ.

Ngoài ra, Valverde cũng dần dà giúp Barca bớt phụ thuộc hơn ra Messi. Những con mạng thống kê chỉ ra El Pulga chỉ ghi 1 bàn trong suốt 5 mẻ cận nhất mực tàu CLB và “tịt ngòi” ở 3 mẻ liên thô lỗ. Ở đơn góc chừng nào đấy, việc Barca đã đặt dù Messi chẳng ghi bàn lại là đơn điều hăng hái. Như ở mẻ mới nhất cùng Leganes, ấm sao nào chỉ chạm banh lắm của 3 mà nhóm banh áo xanh hồng đã đặt đậm 3-0.


Barcelona cho đến giờ đã bình yên dù liên thô lỗ bị va phẩy bởi vì giông bão. Tất trưởng chỉ đến từ bỏ đôi tay mực tàu người thuyền trưởng kiên toan Ernesto Valverde.

Sự tiến bộ mực tàu Barca là khá rõ trong suốt khi đối thó sắp đến mực tàu gia tộc là Juventus lại đi theo bề trái lại. Cũng như nhóm banh Tây Ban Nha tắt hơi Neymar, Juve nhỉ tắt hơi đi đơn trụ trói buộc quan yếu trong suốt vụ hè nào đấy là Leonardo Bonucci khi quyết toan đi theo tiếng đòi mực tàu AC Milan. Nếu như trung rệ nào đương phẩy lầm đặt hòa gia nhập cùng môi trường mới thời Bianconeri cũng lểu đặtu vì chẳng có sự phục vụ mực tàu anh sau 7 vụ áp giải.

Tại dãy thó mực tàu Juventus buổi nào, những Andrea Barzagli, Giorgio Chiellini nhỉ quá già cỗi, Mehdi Benatia biểu bây giờ tư thế khá đền, Daniele Rugani non nớt đương Benedikt Howedes chửa đặt tin sử dụng khi mới phục hồi chấn thương. HLV Max Allegri bây giờ chửa dạng chừng ra đơn kép trung rệ đáng tin chứng cứ là ông liên thô lỗ quay vòng nhân dịp sự từ bỏ đầu vụ nào.

Juventus vs Barcelona (2h45 ngay 2311) Lai la Barca phien ban Valverde hinh anh 3
Một Juventus sa sút sẽ gặp khó trước Barca

Và nên, hậu phương cũng chẳng đương là chấm dựa mực tàu Juventus thậm chí trái lại. 9 mẻ lỡ qua trên dã man trường đấu, “Bà chuôm già” chỉ giữ nhẵn lưới vỏn vẹn 1 dò mới nhất là thất bại đớn đau 2-3 trước Sampdoria chỗ gia tộc bị dẫn trước đến 3 bàn và dù bay trăng trối tắt hơi cũng chỉ có 2 bàn sau đấy. Cũng trong suốt chuỗi 9 mẻ nói trên, Juve nhỉ dấn tổng cộng 11 bàn bại, đơn con mạng khó bằng lòng nếu như so cùng truyền thống thó khoẻ mực tàu gia tộc.

Thua Sampdoria, Juventus nhỉ sút xuống của 3 trên BXH Serie A cùng 4 chấm bại hơn ngôi đầu mực tàu Napoli. Trước mẻ Juventus vs Barcelona, gia tộc cũng có sự chuẩn bị chẳng hề đặt bay tâm lý. Một chiến thuật phù hợp lý như thời kì qua sẽ giúp Barca mực tàu Valverde có chấm tối đa, kết thúc chuỗi 5 mẻ chỉ hòa và bại trên cáu Italia.

Đội ảnh dự toan:

Juventus (4-2-3-1):
Buffon – De Sciglio, Barzagli, Chiellini, Sandro – Pjanic, Matuidi – Cuadrado, Dybala, Costa – Higuain.

Barcelona (4-4-2): Stegen – Semedo, Pique, Umtiti, Alba – Messi, Paulinho, Busquets, Iniesta – Suarez, Alcacer.

Juventus vs Barcelona (2h45 ngay 2311) Lai la Barca phien ban Valverde hinh anh 4
Đội ảnh dự toan Juventus vs Barcelona

Dự đoán tỷ mạng: Barcelona đặt 1-0


Gia Vi (TTVN)


About FB88 admin 1

Check Also

CHÍNH THỨC: Ibrahimovic xác nhận tương lai

“Tôi rất phấn hích với áp giải nghiệm với LA Galaxy, và tìm hiểu xem …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *