Home / Chưa được phân loại / Ibrahimovic: “Thụy Điển mạnh hơn sau khi chia tay tôi”

Ibrahimovic: “Thụy Điển mạnh hơn sau khi chia tay tôi”


Sau Euro 2016, Zlatan Ibrahimovic nhỉ quyết định tạm biệt sự nghiệp quốc tế sau 116 dò bá áo ĐT Thụy Điển và ghi đặt 62 bàn đặt. Hiện tại, nhóm banh quê hương anh đang chuẩn bị cho 2 dò mẻ play-off chiếm vé vớt tham lam gia cùng Italia bắt đầu trường đoản cú dò đi trên sân nhà lừng sáng cụm từ 7 tới. Trong đơn phát biểu mới đây, Ibrahimovic khẳng định Thụy Điển đã là đơn tập kết anh tài dù chẳng có anh trong suốt nhóm hình.

Ibrahimovic Thuy Dien manh hon sau khi chia tay toi hinh anh
Ibrahimovic tin rằng Thụy Điển khoẻ hơn mà chẳng cần anh

“Thụy Điển đang thi tiếp tục mà chẳng có sức ép”, cầu thủ 36 giai đoạn nói cùng Sky Sport Italia. “Kể trường đoản cú khi mình chia tay, chẳng có ai dấn đặt quá giàu sự kỳ vẳng trường đoản cú danh thiếp dụng cụ lan truyền am hiểu tới người ái mộ trong suốt mạng gia tộc. Khi mình đang thi tiếp tục, những sức ép dưng lên rất cao. Thụy Điển đã là đơn tập thể đặt chỉ là sức ép đè lên vai gia tộc nhỉ ít hơn. Các cầu thủ chẳng có giàu kinh nghiệm mà tham lam vẳng là chẳng bé.”

Tại vòng play-off, Thụy Điển chẳng may cồn nếu gã giai đoạn Italia, nhóm nhỉ 4 dò quán quân cầm giới. Đội cả Daniele De Rossi cụm từ Azzurri cho hay anh cảm thấy nhẹ nhàng khi chẳng nếu đối xử phương diện cùng Zlatan Ibrahimovic. “Thực tế là Ibrahimovic nhỉ tạm biệt sự nghiệp quốc tế và đấy rõ ràng là đơn nướu cầm cho dã man đối xử thủ cồn độ Thụy Điển. Tôi chẳng muốn đối xử phương diện cùng Ibrahimovic ngay cả khi anh ấy 40 giai đoạn và bị gãy chân.”

“Tất nhiên, sự báo cáo phương diện cụm từ Ibrahimovic là đơn nướu cầm mà Thụy Điển chẳng nếu là đơn nhóm banh vô danh. Chúng mình biết giàu bay cầu thủ cụm từ gia tộc, giàu người nhởi banh ở lệ Âu và Italia. Đó chẳng nếu đơn tập thể vô danh và của thấp. World Cup là điều quan yếu đối xử cùng mình và nhỉ 3 dò đặt tham lam tham lam gia. Điều nào cùng Thụy Điển đang đáng kể hơn nữa khi gia tộc có ít dịp hơn và sẽ công ắt những gì có thể đặt hoàn tất đích.”

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay Zlatan Ibrahimovic trên trang Bongda24h.vn:

Ý An (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …