Home / Chưa được phân loại / Ibrahimovic lên tiếng về khả năng dự World Cup 2018

Ibrahimovic lên tiếng về khả năng dự World Cup 2018


Zlatan Ibrahimovic tuyên bố rằng anh sẽ là người đem ra quyết định có đổi thay quyết định tạm biệt sự nghiệp quốc tế và tang lại thi tiếp tục cho Thụy Điển tại World Cup 2018 hay chẳng. Tối qua, bản hiệp với cụm từ bỏ cầu thủ 36 giai đoạn dời qua LA Galaxy tại áp giải Nhà nghề nghiệp Mỹ MLS thoả chính thức đặt hoàn vách.

Ibrahimovic trước đấy 1 ngày thoả kết thúc hiệp với với Man United và tang vách cầu thủ tự do. Anh khẳng định việc nhập LA Galaxy là đặt đặt nhởi banh giàu hơn trong suốt chừng lối đương lại cụm từ bỏ sự nghiệp.

Ibrahimovic tro lai DT Thuy Dien la do anh quyet dinh hinh anh

Khả hay Ibrahimovic tang lại ĐT Thụy Điển đương đặt nói đến

World Cup 2018 chỉ đương có chửa đến 3 tháng là khởi chiếm và thoả có những nguồn tin bay việc Thụy Điển có ý định đòi lại . Sau khi nhóm banh Bắc Âu ngừng chân ở vòng bảng Euro 2016, chính tiền tôn giáo cao khều nào thoả tuyên bố từ bỏ choảng sự nghiệp quốc tế. Nhưng sau chiến công băng qua Italia tại vòng play-off đặt đến VCK World Cup cụm từ bỏ Thụy Điển, người ta thoả nghĩ đến sự tang lại bất thần cụm từ bỏ Ibra.

Câu hỏi bay việc Ibrahimovic tang lại ĐT Thụy Điển thoả đặt đem đến hỏi chính cầu thủ nào. “Tâm chấm buổi nào là LA Galaxy. Tôi sẽ sắp đặt cược sống, tìm hiểu cạc với nhóm mới, tìm hiểu CLB, tìm hiểu đô thị nào”, vốn dĩ vách viên cụm từ bỏ Man United nói với MLSsoccer.com. “Khi tao cảm thấy thoải mái tại đây, tao sẽ đi bước tiếp theo.”

“Họ đòi cho tao hàng ngày, hỏi thăm bay cảm giác, mong muốn, nghĩ suy và bối cảnh. Nếu tao cảm thấy êm thấm và biết tao có thể làm gì, cánh cửa liền bật. Nó chẳng hệ trọng gì đến ĐT Thụy Điển. Trong việc nào, giả dụ tao muốn, tao sẽ tang lại và trái lại. Đó là điều diễn ra trong suốt thì chấm tao cảm thấy đương vốn dĩ khao khát nhởi banh. Chúng ta với chờ xem điều gì xảy ra.”

Trong dĩ vãng, Ibrahimovic từ bỏng 116 làn bá áo ĐT Thụy Điển, ghi đặt 62 bàn.


Ý An (Bóng bần tiện 24h)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …