Home / Chưa được phân loại / HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2017: Chiến thắng thuyết phục của Zidane

HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2017: Chiến thắng thuyết phục của Zidane


Ba tương ứng cử hòn đặt FIFA đề cử cho áp giải “HLV banh bần tiện nam xuất sắc nhất năm 2017” là Zinedine Zidane (Real Madrid), Max Allegri (Juventus) và Antonio Conte (Chelsea). Cả 3 đều có vách tích trổi trong suốt năm 2017 mà người xtương ứng bần tiệnng hơn là Zidane.

HLV xuat sac nhat the gioi nam 2017 Chien thang thuyet phuc cua Zidane hinh anh
Hai ba trò nhà Zidane cùng xuất sắc nhất thế giới năm 2017

Đây là kết quả thoả đặt FIFA ban bố trong suốt lỡi gala giao áp giải đặt tổ chức tại hí trường Palladium (London, Anh) đêm qua. Việc Zidane dấn áp giải là kết quả thoả đặt dự đoán vì ông thoả rất xuất sắc giúp Real Madrid tang vách CLB trước hết bảo vệ vách công ngai Champions League. Ở mẻ chung kết, chiến lược gia người Pháp thoả băng qua chính đối thủ mực tàu tui là Max Allegri.

Không chỉ cầm, Zidane cùng khả năng quay tua và điều máu hạp lý mực tàu tui thoả đem Kền kền tang lại ngai La Liga sau 5 năm. Tính ra, trong suốt 1 năm tang lại đây, ông thoả đem bay cho Kền kền 5 danh hiệu to bé. Từng đấy là quá đủ đặt nhà cầm quân người Pháp băng qua 2 đối thủ mực tàu tui, Allegri và Conte.

Ở lỡi bình phẩm lựa năm ngoái, Zinedine Zidane cũng lọt top 3 đề cử chung cuộc. Nhưng chung cuộc, ông chỉ bay của 2, sau Claudio Ranieri, người thoả tạo thành ra câu chuyện cổ tích khi đem Leicester City đến chức quán quân Premier League 2015-16.

Tổng Hợp (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …