Home / Tin chuyển nhượng / HLV Wenger chính thức lên tiếng về thương vụ Ozil sang MU

HLV Wenger chính thức lên tiếng về thương vụ Ozil sang MU

HLV Wenger chính củac lên tiếng bay thương vụ Ozil qua MU

Trong thì kì qua, báo giới Anh hở đề cập khá giàu tới thông báo Mesut Ozil muốn đào tẩu khỏi Emirates đặt dời qua bá áo M.U ra chót vụ áp giải, sau khi trưởng thì hạn hiệp cùng cùng “Pháo thủ”. Dù cầm, HLV Wenger hở chóng vánh bác quăng quật quăng quật thông báo nào. Ông cho rằng mùng biểu diễn xuất sắc mực tàu tiền rệ người Đức trong suốt mẻ tiếp kiến cùng Everton là đủ đặt tin rằng cầu thủ nào đã còn muốn gắn bó cùng Arsenal.

HLV người Pháp cho biết: “Chúng ta còn sống trong suốt thì đoạn mà những thông báo rác rưởi ào chìm trên phương diện báo. Các cầu thủ cũng như cá nhân chủ nghĩa mình chỉ có đơn kiểu phản ứng cùng những thông báo như cầm, đấy là những gì diễn ra trên sân banh. Khi bạn nhìn thấy Mesut Ozil tập hợp cống hiến như ngày bữa nay, cùng cách tận hưởng mẻ tiếp kiến mực tàu cậu ấy thì rất khó đặt tin ra những tin đồn xuất hiện thì kì qua”.

Mesut Ozil – Ông vua kiến tạo mực tàu Arsenal

Quỷ hồng chi 60 triệu bảng tậu trung rệ cầm Lindelof

Cụ trạng thái, Jose Gimenez mực tàu Atletico Madrid hở lọt ra chừng nhắm nhía. Sinh năm 1995, Gimenez đặt đánh giá như là đơn trong suốt những trung rệ trẻ hay nhất bây giờ. Hợp cùng mực tàu Gimenez cùng Atletico còn thì thì hạn tới Hè 2021 do đấy, tờ Express tiết lậu, Man Utd phải chi ít ra 60 triệu bảng đặt sở hữu chữ ký mực tàu Gimenez.

Thực tế thì Jose Gimenez hở đặt Man Utd hệ trọng suốt vụ Hè mà vì Atletico Madrid bị cấm dời nhượng, dẫn tới việc gia tộc cương quyết chẳng nửa cầu thủ vì cầm, Man Utd phải dời hướng qua Victor Lindelof.

Juventus “nhởi khó”, Emre Can sắp rời Liverpool

Theo báo chí Italia, Juventus hở đề nghị Emre Can phải nhét điều khoản hiệp cùng có giá như phóng thích “chẳng quá cao” (khoảng 27 triệu bảng), phải cầu thủ muốn ký mới cùng Liverpool trong suốt vụ nào.

Sở dĩ có điều khoản kỳ quái quỷ nào, vì Juve đã chửa cần Emre Can liền và đã còn giàu tiền rệ đặt, và cầu thủ cũng chần chừ trong suốt bối trưởngnh Liverpool còn nhởi sa sút. Tháng trước, chính cầu thủ tuyên bố khá hồ hởi khi đặt Juventus quan tiền bụng.

HLV Premier League của 3 bị thải hồi

Sau hồi gia tộcp khẩn cấp diễn ra sáng nay (giờ Anh), ban lãnh đạo Everton hở đi tới quyết định thải hồi HLV Ronald Koeman. Thông báo trên trang chủ CLB, Everton cho biết: “Everton FC có trạng thái công nhận Ronald Koeman hở rời khỏi CLB”.

“Chủ ngoẻo Bill Kenwright, hội cùng quản trị và cổ đông lớn Farhad Moshiri xin chân tình trưởngm ơn Ronald vì những gì ông cống hiến cho CLB trong suốt 16 tháng qua, bao gồm trưởng việc đem CLB bay mục tiêu của 7 ở Premier League vụ áp giải trước”.

Việc Ronald Koeman bị thải hồi nằm trong suốt dự đoán giới chiêu mộ áp giải sau khởi đầu nghèo nàn mực tàu Everton ở vụ áp giải nào. Tại Premier League, nhóm banh áo xanh chỉ có 2 thắng lợi sau 9 mẻ trước trưởng và lâm xuống vị trí của 18 trên bảng tập thì của. Họ cũng chỉ chiếm đặt 1 chấm sau 3 mẻ ở vòng bảng Europa League.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …