Home / Chưa được phân loại / HLV Ventura bảo vệ chiến thuật lạ sau trận thua TBN

HLV Ventura bảo vệ chiến thuật lạ sau trận thua TBN

Đội tuyển cgia tộcn Ý lỡ có mẻ liệt trước hết ở vòng loại đơn áp giải tiếp kiến sau 56 mẻ liên tục bất liệt. Azzurri chửa bị nhóm banh nè đánh liệt ở vòng loại kể tự khi liệt Pháp 3-1 ở vòng loại Euro 2006. Nhưng hình như việc HLV Giampiero Ventura dùng lược đồ chiến thuật bằng 4-2-4 là duyên cớ khiến nhóm tuyển cgia tộcn Ý chẳng thể có đơn kết quả đặt khi tiến quân đến Bernabeu.

Đội chủ nhà hở vươn lên dẫn trước 2-0 trước khi hợp đơn chấm dứt nhờ cậy cú lưu ban mực tàu Isco. Và cầu thủ ra sân cầm người Morata hở ấn định thắng lợi 3-0 giòn giã cho “những chua bò tót” ở phút 77 mực tàu mẻ tiếp kiến. Như cầm, Tây Ban Nha đã giữ đặt kỷ lục chửa bao giờ liệt ở vòng loại World Cup khi đặt thi tiếp kiến trên sân nhà.

Chia sẻ trên Rai Sport bay chiến thuật mà nhóm tuyển cgia tộcn Ý dùng trong suốt mẻ tiếp kiến lỡ qua, HLV Ventura cho biết: “Nhìn chung, có đơn sự dị biệt to giữa hai nhóm bay bình diện thể lực và chất lượng thi tiếp kiến. Chúng tao hở cho gia tộc đơn đôi cảnh huống ngon ăn và giúp gia tộc rất giàu. Chúng tao bị dẫn trước 2-0 khi mới chỉ nếu chịu 2 cú buột trúng mục tiêu trước hết. Dẫu cầm, tao cho rằng chuang tao cũng có đặt những thời cơ đặt và De Gea tạo ra đặt những pha cứu liệt khá quan yếu. Vào buổi nào, chuang tao là người thường nhật đương Tây Ban Nha thời hở ở của hạng trên đơn tẹo”.

Với kết quả nào, nhóm tuyển cgia tộcn Ý đã giữ vốn vị trí của 2 ở bảng G, bại nhóm đầu bảng Tây Ban Nha 3 chấm. HLV Ventura khẳng định nhóm banh mực tàu ông sẽ gia tộcc hỏi tự thất liệt nào trước khi đấyn tiếp Israel ở sân Mapei Stadium mực tàu Sassuolo ra giữa bằng sau.

“Chúng tao còn có đơn chiến lược trường học hơi và đơn mẻ tiếp kiến chẳng thể đổi cầm điều đấy. Vấn đề pa căn bản là chuang tao cần nếu biết tao là ai và muốn tang vách ai. Trận tiếp kiến nào đem bằngi cho chuang tao kinh nghiệm. Chúng tao sẽ phân tách xem tao có thể gia tộcc đặt những gì tự nó và tiếp kiến cải thiện hơn nữa. Nếu đơn mẻ liệt ảnh hưởng đến sự tự tín mực tàu chuang tao thời rõ ràng là chuang tao chửa đủ khả năng cạnh tranh. Nhưng tao chẳng tin danh thiếp gia tộcc sinh mực tàu tao dễ dàng sụp đổ như cầm”.

Xuân Phong (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …