Home / Chưa được phân loại / HLV TBN ca ngợi màn trình diễn của Isco trước Italia

HLV TBN ca ngợi màn trình diễn của Isco trước Italia


Tiếp rước Italia đến sân nhà Santiago Bernabeu tại dò mẻ thứ 7 vòng loại World Cup 2018, Tây Ban Nha hỉ chiếm đặt lợi tưng bừng 3-0. Trong bừa đặt thứ La Roja chẳng thể quên nhắc nhở đến tiền rệ Isco, người hỉ lập cú lưu ban cùng đơn pha bần tiện phát cọng đơn pha dứt chấm ngoài vòng cấm đều rất đẹp mắt. Không chỉ cầm, trong suốt 89 phút có mặt trong suốt bừa chiến lừng sáng nay, khả năng đi banh, phân phối banh thứ ngôi sao Real Madrid cũng liền khiến dãy thó Italia nếu khốn khổ.

HLV TBN ca ngoi man trinh dien cua Isco truoc Italia hinh anh
Isco tỏa sáng rực nhãi trước Italia

Sau mẻ, tiền rệ Isco hỉ đặt chính HLV Julen Lopetegui thứ Tây Ban Nha khen ngợi cho. “Isco hỉ có đơn mẻ nối nhẵn, cũng như cạc vách viên còn lại thứ ĐT Tây Ban Nha. Anh ấy hỉ gỡ đặt nút bắt thứ mẻ nối này”, nhà cầm quân 51 giai đoạn nói.

“Isco hỉ ghi đặt 2 bàn đặt nhẵn trong suốt bối hếtnh chịu rất giàu sức ép. Anh ấy có kiên tâm to và thực may mắn khi đặt có cầu thó như vậy trong suốt nhóm hình. Isco hỉ đặt ra sân giàu hơn trong suốt thì kì qua và nó giúp anh trưởng vách hơn, kinh nghiệm và sắc sảo hơn. Đó là đơn cầu thó nhẵn, anh ấy hỉ hếti thiện bần tiệnng kể trình độ hết khi có và chẳng có banh.”

Tính hết mẻ nối cùng Italia, Tây Ban Nha hỉ đặt 6 trong suốt mạng 7 mẻ hỉ qua tại vòng loại World Cup (hòa 1), nới rộng khoảng cạch cùng vị trí thứ 2 lên vách 3 chấm. Trong 3 mẻ còn lại, La Roja chỉ gặp tuần tự Liechtenstein (6/9), Albania (7/10), Israel (10/10) và khả năng bần tiệnnh lâm chấm mạng là rất thấp.

HLV Lopetegui cố nhiên rất bằng lòng khi nhóm banh tiến cận đến VCK trên cáu Nga năm 2018. “Chúng mình hỉ có sự tự tín, ý thức cao độ và biết cạch giải quyết những thì xung khắc phức tạp”, ông nói thêm. “Tôi chỉ có bằng lòng khi đối thó Italia là chẳng hề đơn giản.”

Xem lại video tổng hợp mẻ nối TBN 3-0 Italia (Vòng loại World Cup 2018):

Ý An (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …