Home / FB88 / HLV Simeone: “Leicester khiến chúng tôi sợ hãi”

HLV Simeone: “Leicester khiến chúng tôi sợ hãi”

Hành bầy tới sân của Leicester, Atletico có hành trang là thắng lợi tối thiểu 1-0 ở mẻ dò đi. Tấm vé lọt ra vòng bán kết càng đặt nắm chắc trong suốt tay nhóm banh Tây Ban Nha sau khi Saul Niguez ghi bàn liền trong suốt hợp đơn. Tuy nhiên, Leicester hỉ nhởi đặt hơn giàu trong suốt hợp hai và có đặt bàn gỡ của Vardy. 1-1 là kết quả rút cuộc của mẻ tiếp kiến và HLV Simeone khẳng định Atletico khá may mắn khi chẳng bị bần tiệnnh bại trước sự kiên tâm của nhóm chủ nhà Leicester.

“Tôi rất vui vui, kiêu hãnh vì mùng biểu diễn của danh thiếp học sinh với bắt vé ra vòng bán kết lỡ chiếm đặt. Nhưng tôi nếu nói rằng Leicester hỉ có đơn mẻ tiếp kiến quá nhẵn. Chúng tôi hỉ sống trong suốt sợ hãi suốt trưởng mẻ tiếp kiến khi chộ khả năng của Leicester. Họ tụ ép chúng tôi đòii nghẹt thở. Dẫu cầm, chúng tôi liền có đặt giải pháp cấp thiết. Tôi chẳng muốn khen quá giàu mà chúng tôi hỉ nhởi đúng theo danh thiếph mà chúng tôi cần”.

Theo HLV Simeone, Atletico bởi vậy đặt coi là đơn trong suốt những nhóm banh đặt nhất lệ Âu sau khi hỉ lọt ra bán kết Champions League 3 dò trong suốt 4 năm gần đây.

“Khi bạn nói bay danh thiếp nhóm banh to tại lệ Âu, bạn đền đặt trưởng vấn đề kinh tế và tài chính ra đấy. Nhưng ở góc cạnh banh bần tiện, chúng tôi cũng là đơn nhóm banh khoẻ. Khi tôi nói chúng tôi chẳng nếu nhóm banh to thời ý tôi là ở góc cạnh tài chính chẳng chẳng nếu banh bần tiện.

“Thật nhẵn khi đặt tham lam tham dự vòng bán kết dò của 3 trong suốt vòng 4 năm. Nhìn lại ngày trước hết mới tới CLB, tôi hỉ nói rằng hoài vọng của tôi là giúp Atletico Madrid cạnh tranh và chiếm thắng lợi trước ắt những nhóm mà chúng tôi nếu đối xử đầu. Lúc nào, tôi trưởngm chộ khá thoải mái khi nói rằng chúng tôi còn là đơn nhóm banh khó nhởi tại lệ Âu”. – chiến lược gia người Argentina kết luận.


Nhà đương kim á bầy hỉ dùng đúng vũ khí sở trường của đối xử thủ đặt có đặt điều tôi cần tại hang Cáo.

Xuân Phong (Thể Thao Việt Nam)

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …