Home / Sea games 29 / HLV Park Hang-seo tăng cường viện binh ‘khủng’ cho U22 Việt Nam

HLV Park Hang-seo tăng cường viện binh ‘khủng’ cho U22 Việt Nam

Như hả biết, ĐT U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 29 cùng tổng cộng 20 cầu thủ. Trong mạng nào, sẽ có 2 suất trên 22 giai đoạn đặt phép thuật đăng ký và dùng. Như cầm, bình thường cạc nhóm banh sẽ có 18 cầu thủ dưới 22 giai đoạn và 2 cầu thủ trên 22 giai đoạn. Cá bặt, có cạc nhóm banh chẳng muốn sự dụng nướu cầm nào như U22 Thái Lan.

Mới đây, HLV Park Hang-seo hả ban bố danh sách rút gọn thứ 5 cái gã có thể sẽ đặt thi tiếp kiến tại SEA Games theo diện nào, đấy là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn. Đây đều là những cái gã trổi hả chứng minh đặt hay lực gấp ĐTQG.

Trong 5 cái gã kể trên, 2 cầu thủ sáng ví nhất là Quế Ngọc Hải và Đỗ Hùng Dũng. Cả 2 đều là những trụ trói buộc thứ ĐTQG, tạo đặt sự an tâm to trong suốt vị trí thứ tao. Ngoài ra, trưởng 2 đều rất đa hay. Ngọc Hải có thể bần tiện trung rệ, hậu rệ nếu và tiền rệ trọng điểm. Hùng Dũng có thể bần tiện dã man vị trí trên dãy tiền rệ.

Ngoài 2 cái gã kể trên, Nguyễn Trọng Hoàng cũng là cầu thủ bần tiệnng để ý. Anh trưởng thành là đơn tiền rệ làm, mà đang thành làm trong suốt vị trí hậu rệ nếu và có thể bần tiện ở trọng điểm. Hiện nay, tiền rệ trọng điểm đang là 1 trong suốt những vị trí yếu nhất thứ U22 Việt Nam.

Trong khi đấy, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn có phần ghé vai vế so cùng cạc cùng nhóm. Văn Thanh sau chấn thương có chửa chừng lại đặt bản thân đang Văn Toàn có chửa có đặt vai trò chính thức đơn cạch liền ở ĐTQG.

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …