Home / Sea games 29 / HLV đội Ngôi sao K.League ‘ru ngủ’ U22 Việt Nam trước thềm SEA Games

HLV đội Ngôi sao K.League ‘ru ngủ’ U22 Việt Nam trước thềm SEA Games

 Cuộc đối xử đầu giữa U22 Việt Nam và nhóm Ngôi sao K.League là đơn hoạt động trong suốt cơ hội kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. Đây với thời cũng là hoạt động truyền bá thứ K.League tại Việt Nam. Đội banh đến từ bỏ Hàn Quốc chẳng chỉ sở hữu nhóm hình khoẻ mà đương đặt dẫn dắt vị HLV dày dặn kinh nghiệm và thằng giai đoạn là Hwang Sun-hong. 

Thế mà, nhóm Ngôi sao K.League lại thi tiếp chẳng đúng với lực thứ tớ và gia tộc dấn thất bại 0-1. Sau mẻ tiếp, HLV Hwang Sun-hong rất tuần lòng và dành những lãi có bè cho đoàn bầy thứ HLV Hữu Thắng. “U22 Việt Nam hả nhởi đơn mẻ rất đặt đến nỗi mình khó lòng phát hiện ra nhược chấm thứ nhóm ngày bữa nay. Cầu thó Xuân Trường hả biểu hiện đặt và nhởi ấn tượng trong suốt mẻ tiếp bữa nay. Không chỉ Trường, toàn thể nhóm U22 hả cầm cho mẻ tiếp bữa nay”, HLV Hwang Sun-hong san sẻ. 
 
HLV Hữu Thắng mong muốn gặp đối xử thó khoẻ như nhóm Ngôi sao K.League đặt thử nghiệm lực lượng và chừng ra những chấm yếu cần khác phủ phục. Thế mà, đối xử thó lại ru ngủ tuần lãi dấn xét U22 Việt Nam chẳng có chấm yếu nào đặt có thể khai hoang. Nhưng HLV Hữu Thắng đã tỉnh ngủ đặt dấn ra rằng đối xử thó chẳng nhởi đúng với lực thứ tớ. 
 
“Tôi nghĩ Tuyển danh thiếp ngôi sao K.League cũng hướng đến đơn kết quả hòa thời đặt hơn. Trận tiếp bữa nay, gia tộc chẳng dùng cả năng lực thứ tớ. Họ mới bay qua đây bữa qua thành thử thời kì đặt thích ứng là chẳng giàu. Nhiều cầu thó thứ gia tộc chửa có đặt sự phối hợp ăn rơ do mới đệp hợp với rau chửa lâu”, ông Thắng san sẻ. 
 
Tuy nhiên, HLV Hwang Sun-hong đã khẳng định nhóm bầy thứ tớ hả cầm khôn với. “Hôm nay cầu thó Hàn Quốc hả cầm khôn với. Do vài ba điều kiện như thời tiết và SVĐ chẳng đặt thành thử có kết quả nào. Bên mép đấy, người ái mộ Việt Nam hả đem đến bầu chẳng khí rất lạnh. Sau mẻ nào, mình sẽ phải vạch ra chiến lược khác đặt đặt nếu như có mẻ sau”.
 
Đội Ngôi sao K.League chỉ có mặt tại Việt Nam trước khi diễn ra mẻ giao hữu với đoàn bầy thứ HLV Hữu Thắng chửa chật 48 tiếng và gia tộc cũng chỉ có 1 nhát đệp độc nhất. Do đấy, đường nhởi thứ gia tộc khá rời rạc, thiếu sự ăn rơ khăng khăng. Nếu tận dụng đặt thời cơ, U22 Việt Nam hả có thể chiếm đặt lợi đậm hơn. HLV Hữu Thắng cũng cho biết ông sẽ cải thiện cho danh thiếp gia tộcc sinh bay nức dứt chấm và tận dụng thời cơ trong suốt chuyến đệp huấn 10 ngày tại Hàn Quốc sắp đến. 

Video: U22 Việt Nam 1-0 Ngôi sao Hàn Quốc (Giao hữu quốc tế)

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …