Home / Chưa được phân loại / HLV Brazil tự tin sẽ vô đối tại World Cup 2018

HLV Brazil tự tin sẽ vô đối tại World Cup 2018


Chiến đặt 3-0 trước Chile ở dò mẻ rút cục vòng loại World Cup 2018 hả khẳng định sức khoẻ hạng tao Brazil tại khu vực Nam Mỹ. Kết hích chiến dịch, Selecao dẫn đầu với khoảng cách lên đến 10 chấm so với phần đang lại. Dù hả kiên cố chiếm vé trực tiếp thậm chí đứng mạng 1 mà HLV Tite đã quyết định rã đội hình khoẻ và vùi dập đơn Chile ào chật nỗ sức 3 bàn chẳng gỡ do đánh Gabriel Jesus (cú đúp) và Paulinho.

HLV Brazil tu tin se vo doi tai World Cup 2018 hinh anh
HLV Tite với Brazil hả có vòng loại World Cup thành đánh

Trong niềm vui đặt nướu, thuyền trưởng Brazil tự tín phát biểu: “Brazil là đơn trong suốt những ứng viên quán quân tại World Cup 2018”, HLV Tite nói với phóng viên. “Dựa theo những mùng biểu diễn trên sân cỏ, thành tích ở vòng loại rồi trưởng phong cách, của hạng, Brazil xứng đáng đặt xem như vậy. Tôi nghĩ Pháp cũng sẽ là đơn đối thủ đáng gờm với những cầu thủ đang nổi lên như Kylian Mbappe, Alexandre Lacazette và Antoine Griezmann. Cũng đang đấy đương kim quán quân thế giới Đức.”

Bên mé đấy, HLV Tite cũng đặt hỏi bay việc kình địch Argentina hạng Brazil có xứng đáng lọt ra VCK World Cup 2018 hay chẳng. Trước dò mẻ rút cục đang tập của 6 mà với cú hat-trick hạng ngôi sao Lionel Messi, gia tộc hả vươn lên của 3 rút cục tại khu vực Nam Mỹ và có vé trực tiếp đến Nga hè năm sau.

“Argentina xứng đáng đặt đi tiếp”, nhà cầm quân 56 giai đoạn nói thêm. “Không chỉ là đơn mẻ tiếp đấy mà chuẩn y đơn chuỗi mẻ tại vòng loại. Có nhẽ Argentina hả đặt hưởng nướu trường đoản cú anh tài và của hạng hạng Messi. Về anh ấy, chúng ta chẳng cần nếu bàn giàu.”

Xem lại video tổng hợp mẻ tiếp Brazil 3-0 Chile (Vòng loại World Cup 2018)

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay ĐT Brazil trên trang bongda24h.vn:

Gia Vi (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …