Home / Chưa được phân loại / HLV Allegri xác nhận Juve theo đuổi Costa, sắp có sao Arsenal

HLV Allegri xác nhận Juve theo đuổi Costa, sắp có sao Arsenal

còn chuẩn bị có mùa áp giải thứ 4 cầm quyền tại Juventus. Trong 3 mùa áp giải trước đấy đả việc tại Turin, chiến lược gia người Ý đều chiếm đặt trưởng Serie A lầm Coppa Italia. Ông cũng đem Bianconeri lọt ra chung kết Champions League 2 dò trong suốt chừng thời kì nào mà đáng nhớ tiếc đều nếu dấn thất bại.

Nhà cầm quân 49 giai đoạn dấn tăng cường sức mạnh cho nhóm hình ngày nay là đơn đả việc tương đối khó. Dẫu cầm, ông cũng hẵng nhắm đến đơn đôi đích và hy vọng có thể đấu giúp Juve chiếm giàu danh hiệu mùa đến.

“Douglas Costa là đơn trong suốt mạng mà đích thứ chúng mình. Cậu ấy là đơn cầu thó rất xuất sắc. Schick đã có chửa chính thức đầu quân cho chúng mình mà cậu ấy cũng chừng đả đặt giàu điều đặc biệt. Còn N’Zonzi chẳng nếu là cầu thó mà mình đề nghị BLĐ tuyển chọn mộ”.

Szczesny hẵng trở lại Arsenal hè nào sau đơn chừng thời kì cho mượn khá vách đả tại Roma. Và Juventus mới đây cũng hẵng hệ trọng cùng thó vách người Ba Lan đặt cầm cầm cho Buffon trong suốt mai sau. Khi đặt hỏi bay Szczesny, HLV Allegri cho biết:

“Thương mùa đấy có chửa hoàn vách. Tôi biết rằng khi mình trở lại, Juve sẽ ký hiệp đồng cùng những cầu thó có thể trưởngi thiện sức mạnh nhóm banh. Nhưng điều đấy tất nhiên chẳng dễ vì chúng mình hẵng đạt đến đơn thứ hạng cao và chỉ đơn mạng cầu thó có thể đỡ chừng đặt nhóm banh”.

Juventus cũng còn đặt hệ trọng cùng tiền rệ Verratti thứ PSG trong suốt thời kì gần đây mà HLV Allegri san sẻ rằng tuyển chọn thó Ý có chửa rắn chắc hẵng chọn lọc đến nhởi banh tại Turin. Bên lề đấy, ông cũng bác quăng quật quăng quật khả năng tuyển chọn mộ thêm hậu rệ ra thời chấm nào.

“Cậu ấy là đơn cầu thó nhẵn mà cậu ấy còn là cầu thó thứ PSG. Và mình nghĩ là cậu ấy sẽ ở lại Paris. Ở dãy phòng thó, mình chộ chúng mình hẵng êm thấm bay bình diện mạng lượng. Chúng mình chỉ cần nếu cầm cầm những ai ra đi mà ôi thôi. Và Juventus thời rất tài ở khoản nào”.


Theo tờ Daily Mirror, Juventus là nhóm banh mới nhất muốn có tiền rệ Mahrez thứ Leicester ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017.

Xuân Phong (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …