Home / Chưa được phân loại / Góc nhìn: Làn sóng điên cuồng vì các thủ môn bắt đầu cuộn trào

Góc nhìn: Làn sóng điên cuồng vì các thủ môn bắt đầu cuộn tràoThời ngữ cạc thó hoa đã đến

52 triệu Euro mà Juventus giả cho Parma đặt có Gianluigi Buffon năm 2001 đến nay đã là của giá như kỷ lục cho đơn thó hoa trên . Đó là trưởng đơn cú mạngc to, đơn sự hãi hùng với những người làm banh bần tiện do gia tộc chẳng tin rằng lại có đơn thương vụ mua bán người trấn thó gôn to đến cầm.

26 năm trôi qua, banh bần tiện bị thu hút theo thì đại kim tiền và những bản hiệp cùng tài trợ có sức nặng đặc biệt là tại Premier League đã khiến khuynh hướng tôn trọn vẹng thó hoa lại diễn ra. Giờ đây, người ta cho rằng cạc CLB gã giai đoạn đã xem những người canh đền chẳng bại gì những ngôi sao tiến đánh. Đình bần tiệnm nhất là phi vụ Manchester City ngữ cạc ông chủ Ả-rập vứt ra đến 40 triệu Euro đặt tuyển mộ thó hoa Ederson người Brazil (23 giai đoạn) từ bỏ Benfica.

Goc nhin Lan mà dien cuong vi cac thu mon bat dau cuon trao hinh anh
Ederson và Pickford đều nằm trong suốt nhóm thó hoa mắc giá như nhất lịch sử

Đáng nói là ở nơi Ederson mới qua vụ áp giải trọn vẹn vẹn trước cả trên nhóm 1 ngữ CLB Bồ Đào Nha và kinh nghiệm quốc tế rất ít oi. Andoni Zubizarreta, nguyên thó hoa danh tiếng ngữ Barcelona và nay là Giám đốc thể thao ngữ Olympique Marseille dè bỉu thương vụ nào: “3 năm trước, Barcelona đã ký hiệp cùng với Marc-Andre ter Stegen và Claudio Bravo với giá như tuần tự 12 và 13 triệu Euro. Đó là những người có với thứ thời hạng với Ederson.”

Không lâu sau, đến dò cái gã chỉ chọc dãy khá tại Premier League là Everton chi 28,5 triệu Euro cho Jordan Pickford ngữ Sunderland (cũng 23 giai đoạn). Đó là còn chửa trần thuật PSG còn còn dự kiến chi đến 100 triệu Euro tiền phá vỡ hiệp cùng đặt có Jan Oblak từ bỏ Atletico Madrid. 1 năm trước, thiếu téo nữa Real Madrid đã tuyển mộ vách đánh David De Gea từ bỏ Manchester United với giá như 55 triệu Euro nếu chẳng có sự cố máy fax hư hỏng đã tang vách lịch sử.


Sau mẻ hòa 0-0 giữa Atletico và Bayer Leverkusen, Antoine Griezmann đã ca tụng Jan Oblak là thó hoa đặt nhất thế giới ở thì chấm hiện tại.

Hiện tại, Real dù đã có Keylor Navas khá xuất sắc mà đã chửa cả mơ màng đến De Gea và trưởng Thibaut Courtois ngữ Chelsea. Với việc Navas đã 30 giai đoạn, nhóm banh Hoàng gia Tây Ban Nha hình như kiên tâm có đặt đơn thó vách trẻ trung hơn và hoi tiếng vang hơn. Mới nhất, gia tộc nhắm đến Gianluigi Donnarumma, người mới 18 giai đoạn mà chật anh tài và mới tuyên bố chẳng gia thời hạn hiệp cùng còn 2 năm với AC Milan. Nếu Real thực hành cú “áp-phe” với Donnarumma liền trong suốt hè nào, mạng tiền gia tộc nếu giả cho Milan sẽ chẳng dưới 25 triệu Euro.

Danh thó Zubizarreta là đơn trong suốt những người phản đối việc cạc CLB phá giá như mua cạc thó hoa nói chung và cạc cầu thó nói riêng trong suốt banh bần tiện: “Tôi nghĩ vấn đề ở đây đơn giản chỉ là kinh dinh. Các thó hoa cũng như cạc cầu thó khác trong suốt banh bần tiện hiện tại đặt định giá như do những người đứng sau lưng gia tộc, những người còn thao túng thị trường dời nhượng”, người đặt mạng danh là “Thánh Zubi” phản ảnh.

Goc nhin Lan mà dien cuong vi cac thu mon bat dau cuon trao hinh anh 2
Courtois và De Gea có thể sẽ sớm tạo ra bom tấn

Mua đơn thó vách tài cả bao lăm?

Dĩ nhiên, cũng có những quan chấm chẳng cùng ái tình với Zubizarreta – người canh đền đặt xem là huyền thoại ngữ Barcelona. Paco Buyo – đơn nguyên thó hoa khác mà gã giai đoạn gắn liền với Real Madrid cho rằng cạc hậu bối ngữ trui xứng bần tiệnng đặt xem tôn trọn vẹng. “Sau bao lăm năm, đã có đơn Kylian Mbappe khiến cho cạc đại gia sẵn sàng giả 140 triệu Euro. Nếu có thó hoa đã biểu hiện đặt phong thái nhẵn ở hiện tại và tần hay to trong suốt mai sau, vì sao gia tộc lại chẳng xứng bần tiệnng với của giá như đấy?”, ông thắc mắc.

“Trong đơn nhóm banh có 2 cầu thó tối quan yếu: người ghi bàn và thó hoa. Có bàn đặt là có đặt kho báu, mà trưởngn phá vách đánh cùng nghĩa với duy trì đặt sự mạngng. Thành đánh ngữ nhóm banh đặt xây dựng từ bỏ tuyến sau”, Buyo nói thêm. “Sự chừngt phá trong suốt những giao thiệp to hệ tôn trọn vẹng đến cạc thó hoa sẽ diễn ra trong suốt những năm đến. Những Oblak sẽ đặt bần tiệnnh giá như cao như Griezmann cũng là điều hăng hái. Một thó hoa tài có thể có giá như từ bỏ 20 đến 30 triệu Euro. Với những người nằm trong suốt nhóm 5 dãy đầu giá như sẽ từ bỏ 50 triệu tang lên.”

comment left
Có bàn đặt là có đặt kho báu, mà trưởngn phá vách đánh cùng nghĩa với duy trì đặt sự mạngng
Paco Buyo
comment right

Vào chót thập niên 1990, đầu 2000, những bản hiệp cùng ách bần tiệnm với cạc thó hoa đền ở chừng giai đoạn 27 hay 28, mỏ ác chừng chín sự nghiệp ngữ gia tộc. Nhưng trong suốt vài ba năm qua, con mạng đấy đã giảm đi bần tiệnng trần thuật khi người ta sẵn sàng ký hiệp cùng mắc giá như với những người canh đền trẻ giai đoạn. Những Ederson, Pickford, Manuel Neuer hay De Gea đều đã dời bến đậu với giá như trị to ở chừng giai đoạn 26 tang xuống.

Tên

Điểm đi

Điểm đến

Năm

Giá (triệu euro)

Guanluigi Buffon

Parma

Juventus

2001

52

Ederson Moraes

Benfica

Man City

2017

40

Jordan Pickford

Sunderland

Everton

2017

28.5

Francesco Toldo

Fiorentina

Inter Milan

2001

28

David De Gea

Atletico

Man United

2011

25

Manuel Neuer

Schalke

Bayern

2011

25

Sebastien Frey

Inter Milan

Parma

2001

20

Angelo Peruzzi

Juventus

Inter Milan

1999

19

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay thị trường dời nhượng trên trang bongda24h.vn:

Bảo Ngọc (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …