Home / Chưa được phân loại / Góc nhìn: Khải Huyền Zidane – Madrid…

Góc nhìn: Khải Huyền Zidane – Madrid…


Khải Huyền (hay Khải Thị) là lôi cuốn sách nổi danh tốt lấy gã theo đơn tự Hy Lạp cổ: apokalupsis có nghĩa là sự hé bại lộ đơn thực tại mà trước đấy có chửa ai biết tới. Vậy Khải Huyền cụm từ Real Madrid vụ áp giải lỡ qua là gì? Là những Marco Asensio hay Isco, những người ngỡ hình như chỉ hùn mặt cho đủ nhóm hình và cchắcg trạng thái băng qua tốt cái banh cụm từ giàu ngôi sao khác. Nhưng rồi bây giờ đây chính gia tộc lại chính là mai sau cụm từ nhóm banh Hoàng gia Tây Ban Nha.

Đêm 9/8 tại Trondheim, Na Uy công lốt khởi đầu vụ áp giải 2016/17 cụm từ Real Madrid với mẻ chiếm Siêu húi lệ Âu với Sevilla. Ở đấy, Real hả chiếm tốt lợi 3-2 chật kịch tính sau 120 phút hết chính củac cọng hợp của yếu với người bật tỷ mạng là Marco Asensio. Người ta trần thuật lại rằng đêm trước mẻ tiếp tục đấy, HLV Zinedine Zidane hả đòi Asensio ra buồng công việc cụm từ trui tốt thông báo đơn thông báo quan yếu: anh sẽ tốt bần tiện chính trước Sevilla. Không rõ chàng trai 21 giai đoạn có vì vui khoái quá mà trăn tang cchắcg ngủ tốt hay cchắcg mà hả ngủ quên ra sáng hôm sau. Ban huấn luyện Real nếu cử đơn viên chức bảo rệ lên công củac Asensio dậy tốt kịp dự ra tã lót đệp với rành nhóm.

Goc nhin Khai Huyen Zidane - Madrid… hinh anh
Asensio là đơn phát bây giờ cụm từ Zidane vụ nào

Thời buồng thấm thoắt trôi đi, đêm của 7 lỡ qua khi Real bần tiện chung kết Champions League với Juventus tại sân Thiên niên kỷ ở Cardiff, chính Asensio là người ấn định tốt lợi 4-1. Dưới chèo che đấyng đặc tại SVĐ nhà nước miền Wales, Los Blancos hả công bởi vậy kỳ tàng trữ với chức quán quân lệ Âu dò của 12 trong suốt lịch sử cùng thì tang vách nhóm trước hết bảo rệ vách công ngai trần thuật tự sau AC Milan năm 1990.

Từ Na Uy tới miền Wales, Asensio đều tốt lại lốt ấn như đơn lôi cuốn sách Khải Huyền hé bật bay mai sau cụm từ Real. Một nhóm banh cần có những yếu tố như vậy tốt kéo trường chu kỳ tốt lợi cụm từ trui. Độ giai đoạn làng nhàng cụm từ Real vụ nào là 25.7, con mạng rất lý ngỡ. Họ có sự phối hợp giữa kinh nghiệm cụm từ những nguyên binh dày dạn như Sergio Ramos, Cristiano Ronaldo hay Luka Modric với sự cần mẫn cụm từ Casemiro, sự hứng thú khởi cụm từ Marcelo, chính thi hài cụm từ Toni Kroos với lực trẻ cụm từ những Raphael Varane, Dani Carvajal, Isco và Asensio…


Chiến tốt 4-1 cụm từ Real Madrid trước Juventus hoi kinh ngạc cho giàu người và những chi tiết dưới đây sẽ lý áp giải cho kết quả nào.

Asensio tốt Real mua bay tự Mallorca chót năm 2014 với ví 3,9 triệu Euro. Đến bây giờ, người ta hả nhận ra rằng mạng tiền quăng quật ra cho chàng trai đâm tại miền cù lao cụm từ nhóm chủ sân Santiago Bernabeu bần tiệnng ví tới tựng xu. Sau thì kì áp giải nghiệm tại Mallorca và Espanyol, Asensio tang bay Real và dưới sự dẫn dắt cụm từ , anh hả gia tộcc hỏi tốt rất giàu hết bay chuyên môn lầm cạc đức tính cấp thiết trong suốt cược mạngng. Cũng chi như Isco, người tới sân Bernabeu hè năm 2014, Asensio tốt xem như mai sau cụm từ Real.

Isco và Asensio với rau quán quân La Liga và mới nhất là Champions League. Tính ra, mạng dò ra sân cụm từ gia tộc trên dã man trường tiếp tục vụ nào tuần tự là 42 và 38, ghi tốt 11 và 10 bàn tốt, đều là những con mạng chật ấn tượng. “Bí quyết cụm từ hai người gia tộc là sự siêng năng trong suốt đệp luyện và thi tiếp tục, sự kết đấu với cạc rệ tinh xung loanh quanh. Bên rìa đấy đương là sự… điên loạn cụm từ giai đoạn xanh”, Zidane nói như vậy bay hai gia tộcc đâm.

Goc nhin Khai Huyen Zidane - Madrid… hinh anh 2
Những pnhang án B chất lượng như Asensio và Isco là mai sau cụm từ Real

Từ khi lên tiếp quản Real bạc nhược và chết kết đoàn dưới thì Rafa Benitez, Zidane hả tốt đích “bại lột thi hài” nhóm banh. Ông muốn Real tang vách điển hình cho đơn nhóm banh gia đình với ắt cạc vách viên đều hếtm chộ hạnh phúc và trọng lầm rau. Dần dà, ý củac đệp trạng thái cao độ cụm từ Zidane hả lan rộng khắp buồng cầm bầy cụm từ Bầy kên kên tốt ắt cạc cầu thủ đều hếtm chộ trui có vai trò quan yếu và có trạng thái đấyng hùn. Đó là duyên cớ chủ yếu lõi trong suốt vách công cụm từ Real vụ áp giải nào.

Về chót vụ khi những mẻ tiếp tục quan yếu tại La Liga và Champions League tiếp đấu rau, đã sẵn sàng quay tua dù biết rằng rất mạo hiểm. Có thì chấm cận như ông cứt hai nhóm hình: Một gồm cạc cầu thủ bản địa bần tiện La Liga, đơn gồm cạc cầu thủ ngoại quốc bần tiện Champions League. Cách dùng nhân dịp sự cụm từ Zidane đem lại hai tác dụng trổi: tâm lý, trạng thái trạng cạc cầu thủ đạt tới hoàn hảo và anh tài cụm từ gia tộc cũng tốt hếti tbây giờ.

Goc nhin Khai Huyen Zidane - Madrid… hinh anh 3
Los Blancos quán quân lệ Âu đơn cạch thuyết của yếuc

Nacho tự “đứa trẻ cchắcg lớn” nay ít ra cũng ở của trọn.# vai. Meteo Kovacic tiến bộ coi chộ và chứng thú tỏ trui sẵn sàng cầm cầm Modric trong suốt mai sau. Isco, Asensio và Lucas Vazquez có chửa trạng thái cầm chắc bộ ba BBC mà bây giờ hả đem lại sự tin ở giàu vị trí và kế hoạch khác rau. Cũng cchắcg trạng thái quên những Alvaro Morata hay James Rodriguez đã đấyng hùn bần tiệnng trần thuật mỗi một khi ra sân bất chấp những tin bầyn chuyển nhượng rộ lên cchắcg ngớt.

Họ chính là sự dị bặt cụm từ Real và Barca trong suốt vụ áp giải nào khi đơn phía trường lực tới những mẻ chung cược cụm từ vụ áp giải đương đơn phía hụt hơi tự sớm. Những cái gã trần thuật trên hả hùn phần giúp Zidane thuyết của yếuc vách công Ronaldo “chịu” ngơi nghỉ ở đơn mạng mẻ tiếp tục tốt lánh lâm ra quá tải. Trong 2 tháng chót vụ, CR7 đấyng hùn tới 16 bàn chỉ sau 10 mẻ trước rành những gã giai đoạn như Bayern Munich, Atletico Madrid, Sevilla hay Juventus và kiên cố đấy cchắcg nếu điều tình cờ.

Nhiều người lo e Real sẽ thúi ào ở vụ áp giải tới khi cạc trụ trói buộc Ronaldo, Benzema, Modric, Marcelo hay Ramos… hả và chuẩn bị bước qua ngưỡng 30 giai đoạn. Tuy nhiên, chẳng quên rằng gia tộc đương hết đơn đời cầu thủ trẻ tiến bộ cchắcg dừng và có chửa biết ngài chủ toạ Florentino Perez có vung tiền thực hành “bom tấn” hay cchắcg mà đấy cũng hả là sự bảo đảm cho đơn sự ổn định lâu trường.

Tạm bặt 4 “nhạc công”?

Sau khi Real hoàn vách cú lưu ban danh hiệu tại La Liga và Champions League, chủ toạ Perez hả biểu bây giờ nhóm banh cụm từ trui bây giờ như đơn “dàn nhạc” và sẽ cchắcg ai ra đi trong suốt hè nào. Tuy nhiên, báo chí Tây Ban Nha tiết lậu rằng sẽ có 4 “nhạc công” sớm nói lãi cứt tay với cạc nhà đương kim quán quân lệ Âu.

Trung rệ Pepe rời nhóm dưới thể chuyển nhượng tự do. Hậu rệ quả Fabio Coentrao, người chỉ có vỏn vẹn 4 dò ra sân (201 phút) vụ nào cũng giàu khả năng theo gót cùng nhang Bồ Đào Nha. Kế tới, James Rodriguez, người hả với đại diện tới gặp Perez xin phép thuật ra đi cũng còn đắn do bến đậu mới. Cuối với là Morata, người nhai đâu hả đạt tốt thỏa thuận cá nhân dịp chủ nghĩa với Milan và chỉ đợi chờ đôi phía hợp nhất của ví chuyển nhượng. Bên rìa đấy, Real cũng còn tiến rất cận tới chữ ký cụm từ Theo Hernandez, hậu rệ quả chọc biên chế Atletico như đơn áp giải pháp cầm cầm Coentrao.

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay Real Madrid trên trang bongda24h.vn:

Mạnh Hùng (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …