Home / Tin hot / Georgina sinh sớm, Ronaldo lần đầu có con mà không phải mất tiền thuê đẻ hộ

Georgina sinh sớm, Ronaldo lần đầu có con mà không phải mất tiền thuê đẻ hộ

Theo tâm tính của cạc thầy thuốc, Georgina Rodriguez sẽ hè đâm người con của 4 cho Ronaldo ra ngày 21/11. Thế mà ra tối chủ nhật (giờ địa phương), cô bạn gái xinh đẹp của ấm sao người Bồ Đào Nha bất thần chuyển dạ và đặt gia nhập cáo tức khắc.

Chia sẻ trên trang cá nhân chủ nghĩa, Ronaldo đăng bắt hình anh đồng cậu con trai Cristiano Jr đứng ria cô con gái mới đâm và Georgina, đồng thòng thông báo: “Alana Martina vừa mới chào đời. Cả Georgina và Alana đều trong suốt thể sức khỏe đặt. Chúng mình đang rất hènh phúc”.

Ngay tức khắc bắt hình nhỉ thu đặt rất giàu sự đặt ý cùng người ái mộ. Tính đến thì chấm ngày nay, bắt hình có đến cận 6 triệu “like” và cận 100 ngàn bình luận chúc hè trường đoản cú người ái mộ

Georgina đâm sớm, Ronaldo chào đón cô công chúa Alana Martina

“Cô công chúa” Alana Martina là con của tư của Ronaldo mà là con trước hết mà anh chẳng dùng phương pháp đem thai hộ. Trước đấy, ấm sao người Bồ Đào Nha nhỉ có 3 con riêng là Cristiano Jr và ném mà đâm Eva – Mateo.

Trong đơn lần livestream trên Instagram, Ronaldo và Georgina cũng nhỉ giảng giải cùng người ái mộ bay thằng cô con gái Alana Martina. Theo đấy, Ronaldo lựa thằng trước hết (Alana), đang Georgina lựa cái thằng của hai (Martina) đặt tháp ra rau.

Như cầm, cuộc thế của Georgina Rodriguez nhỉ đổi thay chóng mặt chỉ sau đơn năm gặp người yêu. Cô và Ronaldo chính củac công khai tình cảm ra chót năm 2016. Tới nay, đồng cùng ấm mẫu ta Irina Shayk, Georgina là hai mối tình nghiêm chỉnh nhất mà Ronaldo trường đoản cúng xác nhận.

Bạn đang đọc bài bác viết lách tại chăm trang mục của trang . Mọi thông báo góp ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …