Home / Tin hot / Florentino Perez, ‘bố già’ phán xử cả thế giới bóng đá

Florentino Perez, ‘bố già’ phán xử cả thế giới bóng đá

Với dã man CLB, tang vách kẻ cai trị là tham vọng chính bần tiệnng. Tuy nhiên, chẳng đơn nhóm banh nà kiên cố bay điều đó hơn Real Madrid.

Ngay cả khi gia tộc 4 vụ thẳng chẳng quán quân La Liga, 11 vụ chẳng đăng quang ở Champions League, cạc HLV đến rồi đi và những cược khủng hoảng liên miên, sự quyến rũ ngữ cái thằng Real hãy chẳng giảm.

Tất cả cầu thủ đều mong ước đặt bá lên tao chiếc áo trắng và dã man nhóm banh thầm dấn Real ưu tú nhất trong suốt mạng cạc ưu tú, là tinh hoa giữa những tinh hoa.

Nếu bạn nghi bay điều nào, hãy hỏi Ronaldo. Năm 2009, ấm sao người Bồ Đào Nha từ MU, nhóm banh 2 năm thẳng nhởi mẻ chung kết Champions League (đơn dò quán quân) đặt đến Real, nhóm hãy 5 năm liên tục ngưng chân ở vòng 1/8.

Trước đó, Sir Alex Ferguson cũng buồn bã nói rằng đơn khi Real gõ cửa và ra giá như, việc Ronaldo tang vách cầu thủ ngữ gia tộc chỉ đương là vấn đề thì kì.

Không đơn ai có thể nói chẳng bầyng Real. Họ phá vỡ dã man quan niệm bình thường và bắt cả thế giới đi theo giả nhử chẳng muốn bị phá hủy. Đội banh nào có sự quyến rũ thiên nhiên đặt biến gia tộc tang vách mạng đơn, và độc nhất.

Florentino Perez chính là lãi giảng áp giải cho ắt, giả nhử bạn muốn biết vì sao. Ông ta cầm quyền kiểm soát Real ra năm 2000 và chóng vánh tang vách do chủ toạ nổi danh nhất khi đổi cầm lịch sử Los Blancos mãi mãi.

Như tờ Goal nhận định, Perez là người độc nhất có thể cho Real bất cứ điều gì gia tộc muốn, từ sự ấm no, vách đánh sân cỏ và đơn thương xót tiệm quyến rũ nhất hành tinh.

Vâng, chúng ta còn nói bay Perez, đơn kỹ sư xây dựng đặt nghiệp ĐH Bách hoa Madrid chẳng biết giàu bay banh bần tiện. Ông biểu hiện Claude Makelele là đơn cầu thủ có “kỹ thuật làng ndãy” và “chẳng có khả năng chuyền quá 3m”.

Ông khước từ mua Ronaldinho chỉ vì anh ta “quá xấu xí đặt có thể nửa đặt giàu áo tiếp tục”. Ông chèn HLV Vicente Del Bosque bầyng nhóm trưởng Fernando Hierro ra đàng, chỉ đơn ngày sau khi nhóm banh chiếm chẳngc quán quân La Liga 2003.

Trong quan niệm ngữ Perez, huấn luyện Real là đánh việc dễ dàng nhất thế giới. Trong cược gia tộcp bầyng Rafa Benitez đầu vụ áp giải 2015/16, Perez bước ra và nói: “Đội ảnh chẳng gì? Xem nà, chúng ta có De Gea trong suốt gôn (khi ấy, ông kiên cố sẽ có De Gea). Danilo là hậu rệ bè hay nhất thế giới, anh ta tất nhiên nhởi phía nếu…”.

“Danilo? Tuyệt đó. Cậu ta rất đặt khi tiến đánh mà cần cải thiện khả năng buồng thủ”, Bentiez hái lãi. “Vậy, Danilo phía nếu”, Perez chẳng bòn đếm xỉa đến quan chấm ngữ Benitez.

Ông tiếp tục: “Bên ria sẽ có Sergio Ramos, Raphael Varane, Marcelo. Bên trên là Toni Kroos và Luka Modric, rồi Gareth Bale, James Rodriguez, Ronaldo và Benzema. Quá đơn giản, nếu chẳng?”.

Phần to thì kì, Real nhởi theo cạch đó. Cho đến khi James chấn thương xót và dần bắn khỏi nhóm ảnh, dường nơi cho Mateo Kovacic, Perez lại xuất hiện, nục vai Benitez: “Ông có biết James giúp chúng ta nửa bao lăm áo tiếp tục chẳng? Còn Kovacic, đơn cái cũng chẳng”.

Perez biết ít bay banh bần tiện, mà lại là nhà quản lý bừa giỏi và cầm chìa khóa vách đánh. Là đơn tỷ phú từ lập, ông ta còn cầm trong suốt tay vô kể giỏi sản 2,1 tỷ USD và dùng ảnh hưởng cũng như anh giỏi kinh dinh đặt biến Real vách nhóm banh ấm no nhất thế giới chuẩn y chính sách Galacticos.

Triết lý ngữ Perez bản tính khá đơn giản: “Để chừng tiền, trước cả hãy ăn tiêu tiền”. Tất nhiên, ông ta chỉ ăn tiêu ra những hoa dãy giá như trị nhất. Trong từ truyện ngữ tao, Sir Alex viết: “Bạn có biết vì sao Real giả 80 triệu bảng tiền phương diện cho Ronaldo? Perez muốn nói bầyng cả thế giới: Chúng mình là Real, CLB vĩ bừa nhất thế giới”. Đó là đơn cồn xắt sáng dạ, trực tiếp chỉ ra rằng vì gia tộc to nhất, do thế liền đeo đuổi những cầu thủ đặt nhất”.

Cùng thì chấm bầyng Ronaldo đương có Karim Benzema từ Lyon, Kaka từ Milan. Và trước đó, Zinedine Zidane tang vách cầu thủ mắc giá như nhất thế giới khi rời Juventus. Luis Figo ra khỏi Barca, Ronaldo đến từ Inter, Beckham từ giã MU.

Sau nào là Modric, Bale từ Tottenham và James từ Monaco. Sắp đến có thể đến dò De Gea, Eden Hazard và Kylian Mbappe. Perez cho chộ ông có thể cám dỗ cạc tượng trưng quay lưng bầyng CLB ngữ gia tộc và nhập “dải ngân hà”.

“Tôi cho rằng Kovacic là đơn thương xót vụ sai trái”, Perez nói bầyng Benitez. HLV người Tây Ban Nha hãy rất kinh ngạc và giảng áp giải rằng 29 triệu euro là của giá như hạp lý và tiền rệ người Croatia cũng chẳngng minh anh ta quan yếu bầyng nhóm banh.

“Không, ý mình là chúng ta do thế chờ thêm 2 năm và mua cậu ta bầyng giá như 70 triệu euro”, Perez nói, “Real chỉ mua những sản phẩm hoàn trả chỉnh và mắc đỏ”. Bởi theo quan niệm ngữ chủ toạ Real, những bản hạp mắc nhất chính ra lại là rẻ nhất.

Zidane là đơn ví nhử. Huyền thoại người Pháp hoàn trả giả khoản uổng 77,5 triệu euro chóng vánh tuần cạc hiệp bầyng thương xót nghiệp, kinh dinh áo tiếp tục, mở mang thị trường phía ria tác cồn dốt trên sân cỏ.

Với việc tối ưu hóa giá như trị Galacticos, Real bùng nổ trên dã man góc ria và tang vách thần thế vô thượng như chúng ta hãy chộ.

Bản hùng ca Perez tất nhiên cũng có cạc nốt chìm ngoài những nốt thăng. Cuối năm 2015, nhiệm kỳ của hai ngữ Perez ngỡ như trên bờ vực sụp đổ chi như trước đó 9 năm, khi ông dấn Real cần đơn hướng đi mới và từ chẳngc ra năm 2006.

Thế mà 2 năm sau, những lãi kêu ca hay kêu gọi từ chẳngc chẳng đương đặt nhai chộ ở bất cứ đâu. Ngày 19/6, Perez tái trúng cử chủ toạ Real nhiệm kỳ 2017-2021 đơn cạch nghiễm nhiên do chẳng có ứng viên nà xuất hiện, tương từ dò bầu cử trước. Dễ hiểu là chẳng ai dám từ tín sẽ công đặt hơn Perez.

Khi tang lại Real ra năm 2009, Perez tiếp tục đeo đuổi chính sách Galacticos bầyng những thương xót vụ hoa trương. Tuy nhiên, ông chẳng đặt lịch sử, bầyng những sai trái láy lại.

Bây bây giờ, bên sau dàn tiến đánh thượng thặng là cạc ngôi sao buồng thủ, cạc anh giỏi trẻ từ Castilla cũng đặt tạo chẳng gian phát triển. Và quan yếu nhất là ông tin ngỡ HLV Zidane.

Vào những ngày nào, người ta chẳng đương chộ Perez bước ra buồng cầm bầy đặt thắc mắc vì sao James mất tích hay Bale chẳng bần tiện chính ở chung kết Champions League.

Ông ta, ở giai đoạn 70, hãy tắt vai trò như đơn ông nội bần tiệnng kiếng, sẵn sàng dang rộng vòng tay khi 25 đứa cháu – mỏ ác cạc cầu thủ – có vấn đề. Tuy nhiên sau đó, ập quyền phán quyết cho cha ngữ chúng: Zidane. HLV 45 giai đoạn có mai quan hệ nhẵn bầyng cạc gia tộcc sinh và Perez tin rằng dã man của sẽ đặt áp giải quyết ổn thỏa.

Đây là sự đổi cầm bần tiệnng ngạc nhiên mà chính thi hài. Trong bối cảnh Premier League ngày đơn tang vách ấm no và sự trỗi dậy ngữ thị trường Trung Quốc, Real chẳng đương độc tôn trong suốt cược thi tiền nong.

Thực tế là gia tộc hãy lâm xuống do trí của 3 trong suốt danh sách cạc CLB giá như trị nhất thế giới ngữ Forbes bầyng 3,58 tỷ USD, mà nhóm banh nào lại cai trị bay phương diện sân cỏ. Trước khi gia tộc bảo rệ vách đánh chẳngc quán quân Champions League, chẳng nhóm banh nà, dù là Barca, có thể công điều đó.

Perez là đơn người có bòn muốn vô độ bầyng quyền lực. Một khi ông ta đột tang vách khiêm tốn, đó là dấu tiệm hiểm bầyng phần đương lại. Không ai có thể đem Perez ra khỏi Bernabeu cũng như do trí kiên cố ngữ Real trên chỏm thế giới.

Florentino Pérez: Ông đắp ngữ banh bần tiện thế giới.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …