Home / Tin hot / Fabian Vy Ngọc – Tài năng bóng đá gốc Việt tại Đức

Fabian Vy Ngọc – Tài năng bóng đá gốc Việt tại Đức

Cầu thó banh bần tiện Việt Nam tại Đức

Dựa trên những biến chuyển của lịch sử, Việt Nam và Đức là 2 nhà nác đặt xem là có mai quan hệ khá gần gụi. Trong những năm 80 của cầm kỷ trước, do điều kiện trong suốt nác đương giàu khó khăn, có ít ra 10 vạn cần lao người Việt đã chừng lối tới Đông Đức – khoảnh cáu màu mỡ màng trong suốt mạng danh thiếp nác XHCN thì chấm đó.

Ngay trưởng khi Tây và Đông Đức hòa chung vách đơn, đã có đơn lực lượng khá to người Việt lựa ở lại quê hương của 2 thay vì cù trở bay. Từ thực trạng lịch sử như vậy, thực dễ hiểu tại sao banh bần tiện Đức ngày nay có chẳng ít danh thiếp cầu thó đem trong suốt tớ thòng ngày tiết Việt.

Trong mạng nào, đơn bộ mặt đã đặt báo giới nác nhà nhắc nhở tới trường đoản cú rất lâu, đó chính là tiền rệ Steven Võ Thành Trung. Nhân phẩy nào trưởng vách trường đoản cú lò đào tạo của Hamburg, và trường đoản cúng hoi tiếng vang khi đặt nhóm tuyển chọn U15-U16 Đức đòi tập hợp trong suốt chừng dăm dò. Tuy nhiên, sự nghiệp của Steven sau đó đã chẳng tiến triển như đợi mong khiến anh chỉ hụp hụp ở danh thiếp áp giải của 5-6.

Ngoài Steven Võ, thì kì lỡ qua, Goal.com cũng giới thiệu tới banh bần tiện Việt Nam đơn bộ mặt mới tinh là Adriano Schmidt – chàng trung rệ đâm năm 1994 và có ba là người gốc Hòa Bình. Sau khi bài xích viết lách giới thiệu Schmidt đặt đăng và giới thiệu tới CLB Hải Phòng, anh chàng nào đã có cơ hội bay Việt Nam thử việc và tạo đặt giàu trưởngm tình tại nhóm banh cáu Cảng.

fabian-vy-ngc_17746a8689mn91phvg6cdmpwok
Fabian Vy Ngọc (áo vàng)

Hiện tại, vách hòn của Schwabmunchen còn hăng hái hoàn thiện danh thiếp vấn đề thó tục đặt xin gia nhập ngoẻo Việt Nam. Và nếu như dã man chuyện diễn ra trơn tuột, Schmidt sẽ có mặt tại quê cha ra năm sau với nhân danh thiếph đơn công dân Việt hẳn hoi.

Ngoài Adriano Schmidt, Goal.com đương phát hiện khá giàu trường hợp nguyên là con cái của đời người Việt di trú qua Đức những năm 80. Trong mạng nào, nếu trần thuật tới đơn nhân phẩy có thằng Fabian Vy Ngọc, vách hòn của nhóm U19 Eintracht Braunschweig.

Fabian Vy Ngọc là ai?

Fabian Vy Ngọc đâm ra trong suốt đơn gia đình có ba là người Việt (quê gốc ở Lạng Sơn), đương bầm là người bản xứ. Dù sở hữu khuôn mặt đem đậm chồng Đức, cầm mà chàng tiền rệ bè 18 giai đoạn đã có đơn trái tim hướng giàu bay Việt Nam, chỗ “chôn rau bốc rốn” của ba cậu.

Trao tráo với chưng Vy Ngọc Điện – cơ thể đâm của Fabian, chuang tôi đặt biết trường đoản cú bé em đã có niềm ham to với quá banh trọn.#. Tuy nhiên, mãi tới năm 11 giai đoạn, gia đình mới thực thụ đặt ý và cầm hướng em tới con lối chăm nghiệp. Với tần hay sẵn có, Fabian đã chóng vánh đặt danh thiếp tuyển chọn trạch hòn của học viện Eintracht Braunschweig đặt mắt và đem bay đâm hoạt tại nhóm U với chè.

Theo thòng thì kì, anh chàng đâm năm 1999 nào đã có năm của 7 bá áo nhóm banh sở hữu biệt danh “Những chua sư tử”. Ở vụ áp giải lỡ qua, Fabian ra sân tổng cộng 20 mẻ, ghi 2 bàn và tắt hùn 3 pha kiến tạo giúp nhóm U19 Eintracht Braunschweig bay trang mục tiêu của ở vị trí của 10 tại áp giải U19 Bundesliga khu vực bên Bắc. Tuy nhiên, chiến trái quan yếu và bần tiệnng trần thuật nhất đã là danh hiệu quán quân áp giải U19 DFB Pokal (đương đặt hiểu là Cúp Quốc gia) buổi tháng 5 rồi.

Trong đơn cơ hội san sẻ với Goal.com, Fabian Vy Ngọc dấn tớ sẵn sàng thử lực tại nhóm tuyển chọn trẻ Việt Nam nếu như dấn đặt lời yêu cầu. Còn bay việc bay nác thi tiếp tục chăm nghiệp, em và gia đình lâm thì có chửa nghĩ tới vì ngày nay dã man việc đã đương quá sớm.

Màn biểu diễn của Fabian Vy Ngọc:

Đôi vẻ bay nhân phẩy

Tên đầy đủ: Fabian Vy Ngọc

Năm đâm: 1999

Chiều cao: 1m78

Vị trí: Tiền rệ bè/ Trung gùi

CLB: U19 Eintracht Braunschweig

Ngôn ngữ: Tiếng Đức – Anh

Bạn còn đọc bài xích viết lách tại chăm trang mục của trang . Mọi thông báo hùn ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …