Home / Tin hot / Đối đầu Barca, Juventus thay đổi như thế nào chỉ trong 2 năm?

Đối đầu Barca, Juventus thay đổi như thế nào chỉ trong 2 năm?

Vậy là chỉ trong suốt vòng 2 năm sau mẻ chung kết tại Berlin, Barcelona và Juventus tái dại rau ở vòng Tứ kết Champions League. Nếu như nhóm banh miền Catalunya gần như giữ vốn cỗ sườn của tui (trừ Alves hãy nhập chính Juventus) thì nhóm ảnh của Bà chuôm bá hãy đổi cầm rất giàu so với năm 2015.

Thuyền cả của Juventus Allegri đã còn tại bởi. Bộ ba tiền rệ Andrea Pirlo, Paul Pogba và Arturo Vidal hãy rời câu lạc cỗ. Huyền thoại người Ý nhập MLS nhởi những mẻ chung cuộc của sự nghiệp. Trong khi đấy Pogba tang vách cầu thó mắc ví nhất thế giới khi nhập Man Utd, còn Vidal còn cống hiến anh tài của tui cho Gã đồ sộ nác Đức Bayern Munich.

Đối đầu Barca, Juventus cầm đổi như thế nào chỉ trong suốt 2 năm?
Đội ảnh chừng tham lam tham gia mẻ chung kết Champions League năm 2015 của Juve hãy đổi cầm khá giàu.

Hiện tại, Sami Khedira và Miralen Pjanic là cỗ cặp đặt HLV Allegri liền dùng, hỗ trợ hai biên là Alex Sandro và Juan Cuadrado. Marchisio sau khi tang lại chấn thương cũng dần lấy lại đặt phong thái. Việc chiến lược gia người Italia lẻ hoạt trong suốt việc dùng lược đồ 3-5-2 và 4-2-3-1 tạo giàu dịp ra sân hơn cho danh thiếp cầu thó ở nhóm ảnh hai.

Ở dãy hậu rệ, Patrick Evra hãy tang về Pháp, bá áo CLB Marseille buổi tháng Một lỡ qua. Bên bè đối diện, Stephan Lichtsteiner còn còn hiện diện và luân phiên bần tiện chính với với tân binh vụ Hè Dani Alves. Án của trước gôn của Buffon đã là Barzagli và Bonucci. Chiellini hai năm trước chẳng dạng góp mặt trong suốt mẻ chung kết vì chấn thương nay hoàn toàn nóng hụp đặt có dạng ra sân liền trường đoản cú đầu.

Trên dãy đánh, cỗ cặp tiền tôn giáo trong suốt nhóm ảnh khởi hành của Juventus là Carlos Tevez và Alvaro Morata hãy chẳng còn đơn ai. Sau mẻ chung kết, Tevez hãy buổi bá áo Boca Juniors trước khi tới nhởi ở áp giải VĐQG ra tháng Giêng với của lương bổng đồ sộ. Màn biểu diễn ấn tượng của Alvaro Morata năm đấy hãy khiến Real Madrid kích hoạt điều khoản mua lại, đem cầu thó nào tang về Bernabeu. Thế mà Juve chẳng nếu quá lo lắng khi gia tộc mộ vách đánh cỗ cặp Gonzalo Higuain và Paulo Dybala, với với đấy là tiền tôn giáo cao to Mario Mandzukic.

Đối đầu Barca, Juventus cầm đổi như thế nào chỉ trong suốt 2 năm?
Higuain và Dybala hoàn toàn có dạng giúp Juve rửa giận.

Có dạng chộ Juventus đổi cầm rất giàu so với mẻ chung kết Champions League năm 2015. Không còn những hảo thó như Pirlo, Vidal, Pogba hay Tevez mà cầm ra đấy Bà chuôm bá bổ sung những bản hiệp đồng vô với chất lượng, thậm chí chất lượng nhóm ảnh của Bà chuôm bá ra thì chấm nào còn nổi bật hơn so với nhóm ảnh danh thiếph đây hai năm. Từng bị Barca bần tiệnnh bại trước ngưỡng cửa thiên đàng, giờ đây danh thiếp nhà ĐKVĐ Serie A rất kiên tâm giả đủ hoa nợ nần nào. Thiên thì, địa nướu, nhân hòa, ắt đều hãy tập hợp đủ, đây chính là thì chấm hích thống nhất đặt Bà chuôm bá vách Turin rửa giận.

About fb88blog

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …