Home / Chưa được phân loại / Điểm tin bóng đá tối 9/1: Ai đến Anfield thế chỗ Coutinho?

Điểm tin bóng đá tối 9/1: Ai đến Anfield thế chỗ Coutinho?

Dưới đây là những tin mỏ ác đáng đặt ý đặt chăm trang Bóng Đá 24h tổng thích hợp trong suốt trang mục chấm tin tối ngày 9/1.

Nhiễu loàn thông báo bay tân binh tiếp theo cụm từ Liverpool. Sau khi chết Philippe Coutinho bay tay Barca, ưu tiên hàng đầu cụm từ Jurgen Klopp là mỏ ác thì cầm cầm ngôi sao người Brazil liền trong suốt mùa đông nào. Tuy nhiên đến bây giờ, dã man của hỉ còn rất mung lung xung loanh quanh trái bom tấn tiếp theo phân phát nổ ở Anfield, cùng sáng giá như hơn trưởng là Thomas Lemar cụm từ Monaco. Bên lề đấy, Liverpool có chuyển hướng qua căm tia Leon Goretzka cụm từ Schalke 04, Kevin Strootman cụm từ AS Roma hay trưởng Marco Verratti cụm từ PSG, thậm chí sẵn sàng gọi Naby Keita đi khỏi RB Leipzig sớm hơn dự định bán năm.

Diem tin bong da toi 91 Ai den Anfield the cho Coutinho hinh anh
Klopp mua ai cầm cầm Coutinho?

Wenger dấn chẳng thể lề tranh cùng Man City mùa “hàng thải” MU. Jonny Evans là đích chuyển nhượng hoi sốc cụm từ Man City và Arsenal. Pep Guardiola và Arsene Wenger cần thêm đơn trung rệ, mà khó ai có thể nghĩ chừng chừng HLV như gia tộc lại mê tẹt cầu thủ người Bắc Ireland thi tiếp kiến ở vị trí trung rệ cụm từ West Brom bị lắp nhãn anh tài mãi chẳng lớn hay “hàng thải” cụm từ kình địch Man Utd. Tuy nhiên mới đây, đích thân Giáo Sư người Pháp như thể hỉ “giương cờ trắng” trong suốt cá chiến tiền nong cùng đại gia sân Etihad.

Diem tin bong da toi 91 Ai den Anfield the cho Coutinho hinh anh 2
Jonny Evans

Sao trẻ Jamaica “thả thính” Arsenal và Chelsea. Leon Bailey năm nay 20 giai đoạn và nổi lên như đơn bây giờ tượng Bundesliga mùa áp giải nào cùng những mùng biểu diễn ấn tượng. Không bất thần khi tiền rệ bay bè cụm từ Bayer Leverkusen lọt mắt xanh cụm từ cạc ông lớn Châu Âu, trong suốt đấy có cỗ cặp đại gia vách London nào. Mới đây nhất, Bailey thậm chí công khai “thả thính” khi bày tỏ giấc mơ đặt cập bến nước Anh và chinh chiến ở Premier League trong suốt mai sau chẳng xa.

Diem tin bong da toi 91 Ai den Anfield the cho Coutinho hinh anh 3
Leon Bailey

Fellaini đích thân đề nghị Mourinho cho phép ra đi. Lý do muôn thủa đã là muốn thử lực ở những môi trường mới mẻ mà ai cũng hiểu, tiền rệ người Bỉ hỉ nông nhẫn nại cùng quá trình tnhang thảo gia thời hạn hiệp cùng bế tắc cùng Man Utd, cốt yếu xong đắt xoay loanh quanh dị cùng trong suốt việc thỏa thuận tiền lương. Ngôi sao 30 giai đoạn là đơn trong suốt những cầu thủ ưa hích và quan yếu cụm từ Người Đặc Biệt và trước viễn tượng chết trắng anh trong suốt mùa hè 2018, ông có nhẽ cần nếu công gì đấy đặt can thiệp.

Diem tin bong da toi 91 Ai den Anfield the cho Coutinho hinh anh 4
Fellaini

Man City khoẻ chi tại sao Shakhtar Donetsk. Fernandinho đã nhởi đặt và đấyng vai trò quan yếu, mà Pep Guardiola khó có thể coi đơn cầu thủ hỉ 32 giai đoạn là pnhang án trường học thời hạn cho vị trí tiền rệ phòng rệ. Chính cầm mà HLV miền Catalonia dự tính 30 triệu bảng đặt tuyển mộ Fred, cùng nghiệp và cũng là cùng nhang cụm từ Fernandinho bây giờ còn bá áo Shakhtar Donestk. Hai dò đụng độ ở vòng bảng Champions League lỡ rồi là đủ đặt Fred hoi ấn tượng khoẻ cùng Pep bay những gì tao có thể công.

Diem tin bong da toi 91 Ai den Anfield the cho Coutinho hinh anh 5
Fred

Tổng thích hợp (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …