Home / Chưa được phân loại / Điểm tin bóng đá tối 4/1: Coutinho chưa gì gây mất lòng “đồng đội” Barca 1

Điểm tin bóng đá tối 4/1: Coutinho chưa gì gây mất lòng “đồng đội” Barca 1

Dưới đây là những tin mỏ ác đáng đặt ý đặt chăm trang Bóng Đá 24h tổng ăn nhập trong suốt trang mục chấm tin tối ngày 4/1.

Coutinho tiến cận ngày tang vách cầu thủ mắc giá như mực tàu nhì cầm giới. Ngày càng dày đặc thông báo tiền rệ người Brazil sẽ cập bến Camp Nou liền trong suốt tháng Một nào, đặc biệt khi anh còn mất tích đáng nghi ở Liverpool bất chấp phong xắt cao. Được biết, Barcelona sẽ chuẩn y chi ngót 150 triệu Euro vì chữ ký mực tàu con mồi tớ vẫn chộp hụt hè năm ngoái, đủ biến anh tang vách cầu thủ mắc giá như mực tàu nhì cầm giới sau cậu bạn thân Neymar.

Diem tin bong da toi 41 Coutinho chua gi gay mat long dong doi Barca hinh anh
Philippe Coutinho

Nhiều sao Barca chẳng bằng lòng với sự ưu ái dành cho Coutinho. Thỏa chiêm bao nguyền Barca, cầm mà đây kiên cố cũng sẽ khiến ngôi sao 25 giai đoạn đối xử diện với vô vàn đố mực tàuc, thậm chí cả sóng gió trong suốt buồng cầm bầy tới từ bỏ chính những người bầyng nhen nhóm mới mực tàu tớ. Theo đấy, Coutinho có trạng xắt dấn của lương bổng ngất ngư ở Camp Nou dù mới chỉ là đơn tân binh chân ướt chân rá cập bến, và điều nào vẫn hoi khó chịu cho chẳng ít những cầu thủ có thêm niên hơn tại đây, đáng nói hơn cả chính là Leo Messi.

Diem tin bong da toi 41 Coutinho chua gi gay mat long dong doi Barca hinh anh 2
Leo Messi

Liverpool khoẻ tay tái đầu tư ra sao Monaco. Tiễn Coutinho khởi hành, nhen nhóm chủ sân Anfield nếu lập mỏ ác chừng ra sự cầm cầm cân xứng chừng. Thực tế thì Thomas Lemar cũng vẫn đặt gia tộc với Arsenal căm tia buổi hè 2017 mà cái đố giá như 95 triệu Euro mực tàu đối xử tác tiến đánh quốc thực thụ khó bằng lòng đặt. Mặc dù cầm với túi tiền rủng rỉnh hơn cũ, The Kop có trạng xắt làm nên cú sốc chuyển nhượng nữa với tiền rệ người Pháp như những gì mới đây với Virgil Van Dijk.

Diem tin bong da toi 41 Coutinho chua gi gay mat long dong doi Barca hinh anh 3
Thomas Lemar

Tottenham chuẩn bị giúp Harry Kane phá kỷ lục trong suốt giới cầu thủ Anh. Cụ trạng xắt ở khoản tiền lương bổng, tiền tôn giáo 24 giai đoạn còn thương lượng gia thì hạn với bản hiệp bầyng mới trị giá như 200.000 bảng/tuần – cao nhất trong suốt nhen nhóm ngôi sao nội địa ở Premier League. Đây là phần thưởng hoàn toàn cân xứng đáng cho sự thăng tiến băng bậc chẳng hắn hắn mực tàu Harry Kane, bầyng thì cũng là cồn xắt thiết thực giúp Spurs giữ chân chủ lực trchiêm bao sự dòm nom mực tàu cạc ông lớn Châu Âu khác.

Diem tin bong da toi 41 Coutinho chua gi gay mat long dong doi Barca hinh anh 4
Harry Kane

Man Utd bất thần dòm nom sao Real Madrid. Trông ra tuyến giữa Quỷ Đỏ, với Mkhitaryan đếm ngược ngày rời Old Trafford với phong xắt sa sút chẳng đặt, trong suốt khi ái tình cảnh tương từ có trạng xắt xảy tới với Mata, Herrera hay Fellaini với những bản hiệp bầyng cả thì hạn, Jose Mourinho đem mắt qua nhen nhóm banh cũ với hy vọng tuyển mộ vách tiến đánh Mateo Kovacic. Mặc dù cầm, thương vụ buổi nào chẳng đặt đánh giá như khả thi khi tiền rệ người Croatia còn đặt Zidane sủng ái và đặt quy hoạch cho mai sau.

Diem tin bong da toi 41 Coutinho chua gi gay mat long dong doi Barca hinh anh 5
Mateo Kovacic

Pep Guardiola tâm tính “rút ruột” nhen nhóm banh cũ Barcelona. Theo đấy, Man City còn ngắm nghiêm chỉnh Samuel Umtiti liền trong suốt tháng Một nào, bất chấp dư hiểu Barca sẽ khó lòng đặt đơn trụ trói buộc như trung rệ người Pháp ra đi. Mặc dù cầm, bản thân Umtiti có vẻ như cũng còn nao núng trchiêm bao lãi yêu cầu quyến rũ từ bỏ Etihad, chốn hình như chỉ có Nicolas Otamendi và John Stones là đáng tin cho hai vị trí trọng chấm buồng rệ.

Umtiti gay tranh cai khi che loi choi cua Barcelona thoi Guardiola that nham chan.
Samuel Umtiti

Tổng ăn nhập (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …