Home / Chưa được phân loại / Điểm tin bóng đá sáng ngày 18/1: Tiết lộ mức lương của Sanchez tại M.U

Điểm tin bóng đá sáng ngày 18/1: Tiết lộ mức lương của Sanchez tại M.U


Tiết bại lộ của lương bổng của Sanchez tại M.U. Alexis Sanchez hẵng với ý những điều khoản cá nhân chủ nghĩa với Man United bao gồm khoản lương bổng lên tới 14 triệu bảng mỗi đơn năm. Trong cược cạnh tranh ngôi sao người Chile với Man City, M.U gần như hẵng chiếm phần đặt và chỉ đương đợi chờ bên Arsenal với ý nhả người. Pháo thó bây giờ muốn có Henrikh Mkhitaryan mới bằng lòng đặt Sanchez ra đi theo bề trái lại.

Diem tin bong da sang liền 181 Tiet lo muc luong cua Sanchez tai MU hinh anh
Sanchez sẽ dấn lương bổng khủng giả dụ tới M.U

Walcott dời tới Everton với ví 20 triệu bảng. Everton hẵng chính củac hoàn vách hiệp với trị ví 20 triệu bảng với Theo Walcott từ bỏ Arsenal. Cầu thó 28 giai đoạn tang vách tân binh của 2 của nhóm banh miền Merseyside trong suốt vụ đông nào sau Cenk Tosun tới từ bỏ Besiktas.Real chi tới 70 triệu Euro mua Aubameyang.
Tờ Don Balon cho biết Real Madrid sẵn sàng gửi yêu cầu lên tới 70 triệu Euro khó khước từ bỏ tới Borussia Dortmund đặt có Pierre-Emerick Aubameyang. Los Blancos bây giờ còn rất bòn đơn chân tuột mới trong suốt bối cảnh Cristiano Ronaldo và Karim Benzema với xê ri sa tuột. Ngoài Aubameyang, Real cũng còn nhắm tới Mauro Icardi của Inter.

Diem tin bong da sang liền 181 Tiet lo muc luong cua Sanchez tai MU hinh anh 2
Real sẵn sàng chi đậm đặt có Aubameyang

M.U coi xét việc nửa Darmian. có dạng nửa hậu rệ Matteo Darmian liền trong suốt kỳ dời nhượng tháng 1 nào, theo nguồn tin từ bỏ The Independent. Cầu thó bay bè người Italia chẳng có đặt suất bần tiện chính tại M.U vụ nào và bây giờ còn nằm trong suốt chừng ngắm nghía của Juventus, AC Milan và Valencia.

Thêm đơn cái thằng chia tay Liverpool. Tiền rệ Marko Grujic của Liverpool hẵng nhập Cardiff City dưới dạng cho mượn tới cả vụ 2017/18. Cầu thó 21 giai đoạn với người đại diện Zoran Stojadinovic, hẵng tới miền Wales bữa qua đặt hoàn vách danh thiếp thó tục chung cược.

Lộ lý do Chelsea chửa dạng có “dãy thải” Liverpool. Trong nỗ sức củng cố dãy đánh, bộ phận dời nhượng Chelsea hẵng nhắm tới đơn mạng tiền tôn giáo trong suốt vụ đông nào bao gồm Andy Carroll của West Ham. The Blues bay căn bản hẵng đạt đặt thỏa thuận với anh cdãy cao tới 1m93 mà bên CLB chủ quản West Ham lại chẳng bằng lòng đặt anh ra đi giả dụ chẳng dấn bay 20 triệu bảng.


Tổng hạp (Bóng bần tiện 24h)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …