Home / Chưa được phân loại / Điểm tin bóng đá sáng 6/1: Chelsea sở hữu tân binh đầu tiên trong mùa đông

Điểm tin bóng đá sáng 6/1: Chelsea sở hữu tân binh đầu tiên trong mùa đông

Dưới đây là những tin banh bần tiện bần tiệnng đặt ý đặt chăm trang Bóng Đá 24h tổng phù hợp trong suốt trang mục chấm tin sáng ngày 6/1.

Chelsea chính thức mộ thành đánh Ross Barkley. Với giá như chuyển nhượng chỉ 15 triệu bảng cho 6 tháng hiệp đồng còn lại cùng Everton, đây trước mắt là hoa hời cho nhà ĐKVĐ Premier League vày anh tài của Barkley là điều hả đặt khẳng định, chửa tường thuật bản thân là cầu thủ bản địa người Anh. Tiền rệ 24 giai đoạn sẽ bá áo mạng 8 ở Stamford Bridge mà chửa dạng hứa hẹn ngày ra mắt vày chấn thương dằng dai suốt trường đoản cú đầu mùa áp giải nào.

Diem tin bong da qua 61 Chelsea so huu tan binh dau tien trong suốt mua dong hinh anh
Chelsea chính thức mộ thành đánh Ross Barkley cùng giá như 15 triệu bảng

Man Utd và Liverpool đi tiếp kiến ở FA Cup. Tương đối xử nặng ngia tộcc mà cả hai ông lớn đều biết danh thiếph bần tiệnnh bại Derby và Everton trong suốt thời kì chót mẻ muộn mằn đặt liền tiến ra vòng 4. Ở Old Trafford, Jesse Lingard tiếp kiến tỏa sáng, trong suốt khi Romelu Lukaku áp giải thời hạn mẩn ngòi liền khi trở lại sau chấn thương. Trong khi đấy coi qua Anfield, bản hiệp đồng kỷ lục Virgil Van Dijk hả có mùng ra mắt như mơ khi đích thân ghi bàn đặt quyết định cho The Kop.

Diem tin bong da qua 61 Chelsea so huu tan binh dau tien trong suốt mua dong hinh anh 2
Tân binh Virgil Van Dijk tỏa sáng liền mẻ ra mắt Liverpool

Arsene Wenger chính thức bị FA trị. Sau liên tục những phát ngôn đánh kích trọng tài vì những quyết định bất lợi cho Arsenal trong suốt hai mẻ gặp West Brom và Chelsea, HLV người Pháp hả nếu dấn án treo quyền chỉ tôn giáo 3 mẻ và phát hành chính 40.000 bảng. Như cầm, Giáo Sư sẽ chẳng biểu hiện diện đằng lối pitch đặt dẫn dắt danh thiếp gia tộcc sinh trong suốt liên tục 3 chuyến làm khách tiếp kiến theo ở 3 trường tiếp kiến – Nottingham Forest (vòng 3 FA Cup), Chelsea (bán kết dò đi League Cup) và Bournemouth (Premier Legue).

Diem tin bong da qua 61 Chelsea so huu tan binh dau tien trong suốt mua dong hinh anh 3
HLV Arsene Wenger

Dortmund khiêu vũ ra phá bĩnh Man Utd mùa sao trẻ Bordeaux. Malcom hả là hiện tượng của Ligue 1 trường đoản cú hai mùa áp giải nay. Tiền tôn giáo 20 giai đoạn người Brazil đại náo banh bần tiện Pháp cùng 18 bàn đặt và bây giờ lọt mắt xanh của Jose Mourinho cùng lãi yêu cầu có dạng lên tới 40 triệu Euro gửi Bordeaux trong suốt tháng 1/2018 nào. Tuy nhiên, Dortmund mới đây cũng hả bần tiệnnh tiếng mộ Malcom và môi trường nhóm banh Đức nguyên bảo đảm sự phát triển cho những anh tài trẻ như anh hơn. Trên cả, CLB chủ quản nác Pháp hoi khó dễ trên bàn thương thảo khi gọi chí ít 55 triệu bảng.

Diem tin bong da qua 61 Chelsea so huu tan binh dau tien trong suốt mua dong hinh anh 4
Malcom

Everton chính thức ra mắt tân binh Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay trước mẻ derby miền Merseyside ở vòng 3 FA Cup cũng như đánh dấn sự ra đi của Ross Barkley, bán xanh hả chính thức ban bố bản hiệp đồng trước cả của gia tộc trong suốt tháng Một nào. Cenk Tosun, tiền tôn giáo 26 giai đoạn người Thổ Nhĩ Kỳ, nhập Everton trường đoản cú Besiktas cùng của giá như 27 triệu bảng. Anh đặt kỳ vẳng cầm Romelu Lukaku cùng vai trò chủ đánh và dự định sẽ có mẻ tiếp kiến trước cả trên sân Tottenham chót bằng sau.

Diem tin bong da qua 61 Chelsea so huu tan binh dau tien trong suốt mua dong hinh anh 5
Tiền tôn giáo Cenk Tosun nhập Everton cùng giá như 27 triệu bảng

Tổng phù hợp (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …