Home / Chưa được phân loại / Điểm tin Bóng đá 24h tối ngày 8/11: M.U xác định tương lai Pereira

Điểm tin Bóng đá 24h tối ngày 8/11: M.U xác định tương lai Pereira

M.U ra quyết định bay sao trẻ Pereira. Tờ Superdeporte cho biết Man United sẽ chẳng đòi lại sao trẻ Andreas Pereira trong suốt tháng Một đến. Quỷ hồng có điều khoản bốc chắc hiệp đồng cho mượn cụm tự Pereira cùng Valencia ra giữa vụ áp giải. Tuy nhiên, cầu thó người Brazil giàu khả năng sẽ xuể thi tiếp tục vẹn tròn vẹn đơn năm nữa ở La Liga sau khi hoi ấn tượng và đương dần lấy xuể suất bần tiện chính tại đây.

Diem tin Bong da 24h toi liền 811 MU xac dinh tuong lai Pereira hinh anh
Andreas Pereira sẽ tiếp tục thi tiếp tục cho Valencia xuể tàng trữ lũy kinh nghiệm

Real nhắm chiêu tập Mata. Tờ Express đưa tin Real Madrid đương chuẩn bị chiêu tập tiền rệ Juan Mata trong suốt tháng Một đến. Cầu thó người Tây Ban Nha nhỉ bị HLV Jose Mourinho vứt trên dốt dự bị trong suốt những mẻ tiếp tục gần đây. Với việc hiệp đồng sẽ bần tiệno thời hạn ra chót vụ, Mata tang vách đơn đích khả dĩ cho cạc nhóm banh muốn tăng cường lực lượng.

Ozil mong muốn áo mạng 10 cụm tự Wilshere. Theo The Sun, Mesut Ozil muốn có xuể chiếc áo mạng 10 cụm tự Wilshere trước khi xuể bút ký ra hiệp đồng mới cùng Arsenal. Hiện tại, cầu thó người Đức đương bá áo mạng 11 mà nhỉ nhắm áo mạng 10 cụm tự Pháo thó tự lâu.

PSG nửa cỗ cặp ngôi sao liền tháng 1. Tờ Le10 Sport khẳng định PSG nhỉ sẵn sàng nửa Angel di Maria và Lucas Moura trong suốt kỳ dời nhượng vụ đông xuể tráo lấy 70 triệu bảng. Gã đồ sộ nác Pháp cần bần tiệnp ứng những điều khoản trong suốt Luật Công kì tài chính cụm tự UEFA vì vậy sẽ nửa đơn mạng cầu thó chẳng đương nằm trong suốt kế hoạch cụm tự nhóm banh. Di Maria là đích cụm tự Barca ở kỳ dời nhượng hè lỡ qua trong suốt khi Lucas Moura cũng đương xuể hệ vẹn tròng dời đến Ngoại thời của Anh.

Barca lên kế hoạch thanh trừng ra vụ đông. Tờ Sport cho biết Barca nhỉ sẵn sàng thanh trừng đơn xê ri cầu thó nhóm đơn trong suốt vụ đông đến. Những cái gã nằm trong suốt danh sách nào bao gồm Arda Turan, Aleix Vidal và Thomas Vermaelen. Vidal bây giờ nhỉ chết suất ở nhóm hình khởi hành do chẳng thể cạnh tranh cùng Nelson Semedo và Sergi Roberto. Trong khi đấy, Turan và Vermaelen cũng chẳng xuể dùng liền và việc gia tộc ra đi là điều có thể dự đoán tự trước.

Bongda24h.vn (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …