Home / Chưa được phân loại / Điểm tin Bóng đá 24h tối ngày 27/2: M.U quyết tâm chiêu mộ sao Real

Điểm tin Bóng đá 24h tối ngày 27/2: M.U quyết tâm chiêu mộ sao Real

Chelsea bụng tính gia vận hạn hiệp cùng cùng Hazard. Tờ Daily Mail cho biết Chelsea hy vọng sẽ giữ chân đặt tiền rệ Eden Hazard phẳng phiu việc tăng lương bổng cho cầu thó nào. Hợp cùng ngày nay của cầu thó người Bỉ có thì vận hạn đến năm 2020 mà những tin đồn cho chộ anh đang đặt Real Madrid quan liêu bụng áp. Và bên The Blues hy vọng bản hiệp cùng mới cùng của lương bổng 300.000 bảng/tuần là đủ đặt Hazard cảm chộ thỏa mãn và đấu cống hiến ở Premier League.

Lewandowski muốn rời Bayern. Theo phóng viên Christian Falk của tờ Bild, tiền tôn giáo Lewandowski đang rất muốn chia tay Bayern Munich ra chót vụ áp giải nào. Tuyển thó Ba Lan gần đây hẵng tráo người đại diện và giàu tin đồn cho rằng đây là bước đi trước hết đặt rời khỏi sân Allianz Arena của Lewandowski. Chelsea, Man United và Real Madrid là những nhóm banh mong muốn có đặt chữ ký của Lewandowski. Bayern dự định sẽ đem ra quyết định chung cuộc ra vụ hè.

Meyer khước trường đoản cú lãi yêu cầu của 2 trường đoản cú Schalke. Tiền rệ trẻ Max Meyer hẵng khước trường đoản cú lãi yêu cầu gia vận hạn hiệp cùng của 2 trường đoản cú bên Schalke, qua đấy công dấy lên tin đồn anh sẽ ra đi ra chót vụ áp giải nào. Đội banh miền Ruhr hẵng giao đơn lãi yêu cầu trị giá 5.5 triệu euro mỗi một vụ cho Meyer mà cầu thó nào đã do dự chửa ký kết. Được biết, sao trẻ người Đức hẵng lọt ra chừng nhắm nhía của rất giàu nhóm banh to như Arsenal, Barca, Liverpool và Man United.

Barca nhắm trung rệ Tottenham. Tờ Independent đem tin Barcelona đang lên kế hoạch gửi lãi yêu cầu khủng cho hậu rệ Alderweireld của Tottenham. Spurs giàu khả năng sẽ đặt cầu thó người Bỉ ra đi ra chót vụ áp giải sau khi hy vọng ký kết hiệp cùng mới hẵng tan biến. Một điều khoản trong suốt hiệp cùng ngày nay của Alderweireld cũng khiến anh chỉ đang có giá trị chuyển nhượng 25 triệu bảng ra năm 2019. Man United đặt cho là cũng muốn có nguyên trung rệ của Atletico Madrid.

Bongda24h.vn (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …