Home / Chưa được phân loại / Điểm tin Bóng đá 24h sáng ngày 15/12: M.U và Chelsea theo dõi sao Bundesliga

Điểm tin Bóng đá 24h sáng ngày 15/12: M.U và Chelsea theo dõi sao Bundesliga

Liverpool nhắm sao Real cầm Coutinho. Tờ Diario Gol đưa tin HLV Jurgen Klopp còn mong muốn tuyển chọn mộ tiền rệ Mateo Kovacic mực tàu Real Madrid liền tháng Một tới. Cầu thó người Croatia là đơn trong suốt mạng những đích mà The Kop nhắm tới đặt cầm cầm cho ngôi sao Philippe Coutinho, người giàu khả năng sẽ đầu quân cho Barca trong suốt mai sau. Hiện tại, Kovacic còn chẳng có nơi đứng tại sân Bernabeu khi bất lực trong suốt việc cạnh tranh với bộ ba Modric, Kroos và Casemiro. HLV Zidane giờ đây cũng ưa hích dùng những cái gã trẻ như Dani Ceballos hay Marcos Llorente hơn Kovacic.

Mascherano tới Trung Quốc thi tiếp tục. Tờ Mundo Deportivo khẳng định Mascherano rất muốn đặt ra sân giàu hơn ở thì chấm này đặt bảo đảm đơn suất tham lam tham gia World Cup 2018 với nhóm tuyển chọn Argentina. Vì cầm, ngôi sao mực tàu Barca còn cân nhắc sẽ dời tới đầu quân cho Hebei China Fortune, nhóm banh Trung Quốc đặt dẫn dắt vì HLV Manuel Pellegrini. Nếu dời tới Trung Quốc thi tiếp tục, của lương bổng tham gia định mà Mascherano dấn đặt sẽ lâm ra khoảng 7 triệu euro/năm.

Porto muốn có sao Man City. Tờ The Sun đưa tin CLB Porto còn rất quan tiền bụng tới hậu rệ bè Danilo mực tàu Man City. Cầu thó người Brazil còn chẳng đặt quý trọng dụng tại sân Etihad và có thể sẽ trở lại chèo nhà Estadio do Dragao trong suốt phần còn lại mực tàu vụ áp giải.

Dortmund quyết giữ Aubameyang tới với. Tờ Sport Bild khẳng định Dortmund sẽ chẳng nửa tiền tôn giáo Aubameyang ở kỳ dời nhượng tháng Một tới. Cầu thó người Gabon hả có ý định chia tay sân Signal Iduna Park từ bỏ vụ hè mà chẳng có nhóm banh này sẵn sàng giả 70 triệu bảng theo yêu cầu mực tàu Dortmund. Chelsea, Liverpool và Real Madrid là những nhóm banh muốn có Aubameyang liền tháng Một mà Dortmund tham gia định sẽ từ bỏ chối dã man lãi yêu cầu đặt củng cố hy vọng lọt ra sân chơi Champions League vụ tới.

Bongda24h.vn (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …