Home / Tin hot / Diego Costa chia tay Chelsea, gia nhập đội bóng vô địch Thổ Nhĩ Kỳ

Diego Costa chia tay Chelsea, gia nhập đội bóng vô địch Thổ Nhĩ Kỳ

Mặc dù đã bỏ lỡ thời cơ trở bay nhóm banh cũ Atletico Madrid ở kỳ dời nhượng vụ hè lỡ qua, Diego Costa đã có thể rời khỏi Chelsea ở vụ áp giải nào. Chân vuột người Tây Ban Nha giàu khả năng sẽ nhập nhóm banh Besiktas mức Thổ Nhĩ Kỳ trong suốt thời đoạn đầu vụ áp giải 2017/18.

Theo thông báo mới nhất trường đoản cú Football London, nhà đương kim quán quân Thổ Nhĩ Kỳ đã đạt thỏa thuận thuê tiền tôn giáo Diego Costa trường đoản cú The Blues với bản hiệp cùng cho thuê đến tháng 1/2018. Thủ thô lỗ danh thiếp đằng sẽ đặt hoàn thành trước khi thị trường dời nhượng mức Super Lig tắt cửa ra ngày 9/9.

Diego Costa chuẩn bị gia nhập đội bóng vô địch Thổ Nhĩ Kỳ
Diego Costa có thể rời khỏi Chelsea đặt nhập CLB Besiktas mức Thổ Nhĩ Kỳ với bản hiệp cùng cho thuê đến tháng 1/2018.

Đây đặt cho là áp giải pháp êm xinh khi mai quan hệ giữa Costa với BLĐ Chelsea chẳng thể cứu vãn. Chân vuột 28 giai đoạn sẽ đặt ra sân liền trước khi bay Atletico Madrid ra kỳ dời nhượng vụ đông và đặc biệt có thời cơ trở lại nhóm tuyển cgia tộcn Tây Ban Nha ở World Cup 2018. Trong khi đấy, nhóm chủ sân Stamford Bridge cũng nâng đơn khoản tiền lương bổng lên đến 220.000 bảng mỗi một bằng cho đơn cầu thủ mà gia tộc chẳng dùng.

Trong suốt vụ hè lỡ qua, chân vuột 28 giai đoạn ở lại quê nhà Brazil sau khi dấn đặt tin nhắn nhe trường đoản cú huấn luyện viên Conte thông báo rằng anh chẳng còn nằm trong suốt kế hoạch mức nhóm banh. Costa đã thất bại trong suốt nỗ sức hoi áp sức lên BLĐ The Blues đặt chừng chừng thời cơ trở bay Atletico Madrid.

Trong khi đấy, BLĐ Chelsea cũng có những cồn xắt cứng cứng trong suốt mai quan hệ giữa hai đằng khi đem ra án phát 300.000 bảng vì Diego Costa khước trường đoản cú dự xấp hợp và thực hành danh thiếp nhát xấp với với danh thiếp cùng nhóm trong suốt những ngày lỡ qua. Thậm chấy nhóm chủ sân Stamford Bridge còn ra lệnh dời chiếc xe Range Rover với che bầy mức tiền tôn giáo gốc Brazil trường đoản cú khu vực cao cấp mức nhóm 1 xuống khu vực luyện xấp mức nhóm trẻ ở Cobham.

Bạn còn đọc bài bác viết lách tại chăm trang mục mức trang . Mọi thông báo góp ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …