Home / Tin chuyển nhượng / Di Maria để mở khả năng gia nhập CLB số 1 La Liga

Di Maria để mở khả năng gia nhập CLB số 1 La Liga

Di Maria đặt bật khả năng nhập CLB mạng 1 La Liga

Di Maria hé bật thì cơ nhởi cho Barca. Angel Di Maria hình như hẵng có chửa từ mong ước đơn ngày nào là đấy đặt nhởi bên cạnh Lionel Messi tại Barca. Phát bảo với với So Foot trước hạ mẻ Real Madrid – PSG, Di Maria cho biết: “Thành thiệt mà nói, tôi sẽ chẳng gặp bất kỳ vấn đề gì ở Barca”.

Tiền rệ người Argentina với thì phủ nhận rằng dĩ vãng nhãi ngữ anh tại Real Madrid là đơn khó khăn đặt bá áo Barca trong suốt mai sau. “Mối quan liêu hệ ngữ tôi với Real hẵng chấm dứt, bởi vì vì chu kỳ ngữ tôi hẵng chấm dứt đơn thì kì dài”.

Để công rõ ý định và giảng áp giải tình hếtm ngữ tôi đơn danh thiếph chi tiết hơn, Di Maria tiết lậu, chỉ có đơn câu nhạc cỗ mà anh ta sẽ chẳng bao giờ nhởi: “Câu nhạc cỗ độc nhất mà tôi chẳng trạng thái nhập là Old Boys Newell vì tôi là đơn fan ngữ Rosario Central”.

MU muốn mộ ngôi sao ngữ Tottenham

Theo Manchester Evening News và Star Sport, MU đương bảo hiện sự quan liêu bụng tới Toby Alderweireld – ngôi sao ngữ Tottenham và tuyển chọn Bỉ. Những nguồn tin trên cho biết, dù có chửa có bất kỳ cá đấu xúc nào là, mà MU đương chờ những phản ứng ngữ Alderweireld, trước khi có hướng áp giải quyết

Hiện tại, hiệp với ngữ Alderweireld với Tottenham đương thì thời hạn tới 2019. Đội banh vách London hẵng đem ra yêu cầu gia thời hạn, mà có chửa có bất kỳ tiến triển nào là. Nếu Alderweireld chẳng gia thời hạn với Spurs, MU sẽ đem ra yêu cầu chuyển nhượng trong suốt vụ Hè năm nay.

Trong đội hình MU bây giờ, danh thiếp trung rệ Smalling, Phil Jones và Rojo đều đương hiệp với tới 2019. Trong đấy, giàu khả năng chẳng nếu ắt những người nào đều đặt gia thời hạn, bởi thế Quỷ hồng đương hướng đích qua Alderweireld.

Arsenal đấu cận sao giai đoạn teen người Đức

Trưởng cỗ phận chiêu mộ ngữ Arsenal, Sven Mislintat hẵng thực hành bước đấu cận với cầu thủ giai đoạn teen Josha Vagnoman. Có chi phí bồi thường đào tạo, Vagnoman cũng là mai quan liêu bụng ngữ Chelsea, Man City và Bayern Munich trong suốt thì kì gần đây. Hậu rệ 17 giai đoạn nào đặt xem là đơn trong suốt những anh tài trẻ sáng ví nhất ngữ banh bần tiện Đức.

Vagnoman hẵng luyện tập với đội hình đơn ngữ Hamburg ra bằng trước và CLB Bundesliga muốn đem anh ra danh sách gặp Dortmund. Tuy nhiên, Hamburg có chửa trạng thái thực hành đặt ý định nào cho tới khi Vagnoman ký hiệp với chuyên nghiệp. Vagnoman có trạng thái nhởi hết bè nếu và bè quả, chừng với ĐT Đức lọt ra tứ kết áp giải U17 thế giới và quán quân U20 thế giới.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …