Home / Chưa được phân loại / Để thua Siêu cúp, Mourinho đổ lỗi cho Ronaldo

Để thua Siêu cúp, Mourinho đổ lỗi cho Ronaldo

Real Madrid là nhóm chiếm đặt lợi 2-1 trong suốt mẻ chiếm Siêu húi lệ Âu lỡ qua với hai bàn đặt do làm mực tàu Casemiro và Isco. Tân binh Romelu Lukaku mực tàu Man United rút ngắn tỉ mạng ở phút 62 mà chẳng đủ đặt đem lại đơn mẻ hòa cho nhóm banh áo hường.

HLV Jose Mourinho cho rằng dã man hy vọng mực tàu Man United đều vẫn đấyng thẩm sau khi Ronaldo ra sân trường đoản cú dốt dự bị ở phút 83. Chiến lược gia người Bồ cũng chỉ trích quyết định xác dấn bàn đặt bật tỉ mạng mẻ tiếp chuyện mực tàu Casemiro vì dãy thó mực tàu ông vẫn làm việc hoàn hảo đặt chăng tròng việt vị.

“Nếu làm nghệ VAR đặt ứng dụng ngày bữa nay thời tỉ mạng sẽ là 1-1 và hai nhóm bước ra hợp thứ yếu. Tôi nghĩ gia tộc có thể ghi đặt giàu bàn hơn mà chúng mình cũng có thể ghi đặt giàu bàn hơn. Tôi nghĩ gia tộc có đơn chừng thời kì áp đảo ra giữa hợp đơn. Chúng mình thời áp đảo ra giữa hợp hai, còn lại là cầm mẻ thăng bằng.


Real Madrid vẫn thi tiếp chuyện rất bạc tại áp giải giao hữu IC Cup 2017 và dấn vô vàn chỉ trích. Tuy nhiên, tới UEFA Super Cup (Siêu húi lệ Âu) với Man United, sức mạnh…

“Chúng mình vẫn đối xử đầu với đơn nhóm banh sở hữu giàu cầu thó xuất sắc. Nhưng chúng mình vẫn có thể hy vọng ra đơn kết trái đặt cho tới những phút chung cuộc. Và rồi Ronaldo ra sân. Dường như trọng tài muốn biểu hiện sự trọng với cầu thó nhẵn nà. Bất căn cứ khi nà Ronaldo muốn có đơn trái phát, trọng tài lại giao cho cho cậu ấy. Điều đấy khiến mẻ tiếp chuyện liên thô lỗ nếu dừng lại. Nhưng chung cuộc thời chúng mình cũng vẫn đem lại cho Real những giây lát khó chịu và đơn mùng chống cgia tộci đặt”.

Theo thống kê, Ronaldo vẫn khiến danh thiếp cầu thó Man United phạm tới ba khuyết điểm trong suốt vòng 7 phút chót mẻ cọng thêm thời kì bù bây giờ. Đây là mạng dò bị phạm khuyết điểm cao nhất so với bất kỳ cầu thó nà khác mực tàu Real trong suốt mẻ. Trước mẻ tiếp chuyện nà, ấm sao người Bồ mới chỉ trở lại và dự hai hồi hương xấp với nhóm banh Hoàng gia sau khi đặt cho ngơi nghỉ thêm hậu hĩ Confed Cup 2017.

Xuân Phong (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …