Home / Chưa được phân loại / De Gea nói gì sau màn trình diễn thăng hoa trước Sevilla 1

De Gea nói gì sau màn trình diễn thăng hoa trước Sevilla 1

De Gea hả tạo ra tổng cộng 8 pha cứu bại trong suốt mẻ tiếp chuyện cùng Sevilla. Trong mạng nào là có 2 cảnh huống tấm banh xuất sắc nhằm cản trở N’Zonzi và Muriel ghi bàn cho nhóm chủ nhà ra chót hợp đơn.

Muriel hả nhằm nhằm ra đơn cảnh huống khó có thể bỏ lỡ. Cầu thó người Colombia có đơn pha ổ ra công đầu anh dũng ở chống cự ly chỉ chừng 3 mét và trong suốt phong độ chẳng người kèm ném. Cú công đầu mực tàu Muriel cũng có sức đi khá đặt và hiểm hóc. Nhưng De Gea hả có đơn pha phản xạ dốt bòn nhằm đem banh đi qua xà can và cứu Man United khỏi đơn bàn bại coi chộ.

“Đó là đơn cảnh huống cứu bại ra chót hợp đơn. Đó cũng là thì chấm quan yếu mực tàu mẻ tiếp chuyện. Tôi hả tạo ra đơn pha cứu bại đặt và mình bằng lòng cùng điều đấy. Điều quan yếu là chúng mình hả chẳng nếu dấn bàn bại từ bỏ cảnh huống đấy. Chúng mình hả phòng vệ đặt. Tôi nghĩ Sevilla có nhằm quyền kiểm soát mẻ tiếp chuyện mà kết quả lỡ rồi khiến cho kết cộc cằn mực tàu ném tiếp chuyện nào là đã đương khá mở”.


Ander Herrera nhằm HLV Mourinho đem trở lại nhóm hình khởi hành trước Sevilla mà hả gặp nếu chấn thương chỉ sau 15 phút thi tiếp chuyện.

Ở Champions League vụ nào là, De Gea hả cản trở 95.5% cú tuột trúng mục tiêu mà anh nếu đối xử bình diện. Con mạng đấy giàu hơn bất kỳ thó vách nào là tạo ra nhằm 10 pha cứu bại hay giàu hơn. Trận tiếp chuyện tại Ramon Sanchez Pizjuan cũng là dò của 6 De Gea giữ nhẵn lưới trong suốt 8 mẻ cận nhất.

Victor Lindelof, cầu thó có đấyng hùn đáng kể giúp Man United có nhằm mẻ hòa quý giá như giá như trên sân Sevilla cũng dành lãi khen thó vách người Tây Ban Nha.

“De Gea hả tạo ra đơn đôi pha cứu bại ấn tượng. Anh ấy là thó vách xuất sắc nhất thế giới. Chúng mình rất hạnh phúc khi có anh ấy trong suốt nhóm hình. Tôi chẳng biết nếu nói gì bay anh ấy ngoài hai từ bỏ nhẵn. Sự kiên cố mà De Gea đem lại giúp chúng mình thi tiếp chuyện tự tín hơn. Anh ấy chỉ đạo rất giàu, hích ập chúng mình và giúp chúng mình tĩnh tâm hơn. Tôi rất vui vì Man United sở hữu đơn thó vách của hạng như anh ấy”.

Xuân Phong (Bongda24h)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …