Home / Sea games 29 / Đậu Văn Toàn lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang-seo

Đậu Văn Toàn lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo hỉ còn trong suốt làm cược chừng chừng nhân dịp sự cho U22 Việt Nam, trước khi tham lam tham gia SEA Games 30 tại Philippines ra chót năm. Ở mẻ chung kết dò đi AFC Cup giữa Bình Dương và Hà Nội, có đơn cầu thó để lại giàu ấn tượng cho chiến lược gia người Hàn Quốc.

Đó chính là tiền rệ Đậu Văn Toàn thứ Hà Nội. Cầu thó đâm năm 1997 đặt HLV Chu Đình Nghiêm bố trí nhởi cầm Đức Huy, do có chửa kịp hồi phục chấn thương. Trong nhịp hiếm hoi đặt ra sân, tiền rệ nào hỉ hoàn tất xuất sắc vai trò công chắn, hỗ trợ rất đặt cho ném trung rệ thứ nhà ĐKVĐ V.League.

Đó là chấm cọng, giúp cho Đầu Văn Toàn lọt ra danh sách chuẩn bị cho SEA Games 30 sắp đến. Ở những dò tập hợp trước đây, ba Park đòi giàu những tiền rệ trọng chấm như Trọng Long, Martin Lo, Hồng Sơn…, mà ắt đều có khuynh hướng nhởi tiến làm.

Ngược lại, cầu thó thứ Hà Nội lại đặt nổi bật ở khả năng phòng thó, đây là điều rất cần cho tuyến giữa thứ U22 Việt Nam. Trong dò tập hợp cho VL U23 Châu Á, Văn Toàn cũng hỉ đặt HLV Park Hang-seo triệu tập.

Nhưng cầu thó nào hỉ bị loại trong suốt danh sách chính thức tham lam tham gia áp giải tiếp. Nếu căn cứ tiếp biểu hiện tư thế đặt, mỗi một khi đặt giao nhịp, Văn Toàn sẽ đặt triệu tập ra đội hình tham gia SEA Games 30 và xa hơn nữa là VCK U23 Châu Á diễn ra ở Thái Lan ra đầu năm 2020. 

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …