Home / Tin hot / Đấu U20 Pháp, Văn Quyến thách U20 Việt Nam làm nên chuyện

Đấu U20 Pháp, Văn Quyến thách U20 Việt Nam làm nên chuyện

Cũng như dãy triệu người ái mộ Việt Nam, Văn Quyến còn rất chờ mẻ tiếp giữa U20 Việt Nam vs U20 Pháp buổi 15h00 bề nay, 25/5. Cựu tiền tôn vío SLNA cho rằng việc Việt Nam có đơn nhóm banh ra tới World Cup là cả đơn sự vinh hạnh, kiêu hãnh. Vì cầm mà dù kết quả có cầm nào, U20 Việt Nam nhỉ liền cần dấn đặt sự động viên, động viên và cả sự ghi dấn nữa.

Đấu U20 Pháp, Văn Quyến thách U20 Việt Nam làm nên chuyện
U20 Việt Nam cần sự động viên to

“Thời mực tàu tôi cạc nhóm tuyển chọn trẻ dù có hoi tiếng vang thì cũng chỉ đạt tới chừng lệ lục. Còn trang lứa cầu thó nào ra tới U20 cầm giới thì đấy là đơn kỷ lục rồi.

U20 Việt Nam nhỉ căn cứ tự tín mà nhởi, nhởi cả khả hay, khôn xiết tôi, và nhởi phẳng phiu cả quả tim. Tôi tin là người ái mộ sẽ liền ủng hộ, dành tình cảm cho họ”, Văn Quyến nói chuyện.

Đánh ví bay dò mẻ của 2 bảng E mực tàu U20 Việt Nam, thần đồng banh bần tiện Việt Nam đơn thì cương trực cho rằng rất khó đặt ba trò HLV Hoàng Anh Tuấn tạo nên chi cú sốc trước U20 Pháp, khi trình độ giữa hai nhóm banh có khoảng cạch quá to. Tuy nhiên, sau mẻ ra quân nhởi rất ấn tượng, U20 Việt Nam kiên cố sẽ chẳng dễ bị ăn hiếp.

“U20 Việt Nam nhỉ biểu hiện đơn đường nhởi rất ăn nhập lý. Họ là đơn tập thể đồng đều, thi tiếp rất khát vẳng. Có ai đấy kỳ vẳng U20 Việt Nam có thể công nên chi bất thần, mà cá nhân chủ nghĩa tôi nghĩ là bừa khó.

U20 Việt Nam khó lánh bại, mà điều mà tôi muốn nói ở đây là cạc cầu thó nhỉ bại mà ngước cao đầu, bại sao cũng nếu thiệt hoành tráng. Hãy chống chọi tới những phút chung cuộc”, Văn Quyến gửi gắm tới cạc đàn em.

Để có đơn cầm mẻ chẳng bị đối phương áp đảo, Văn Quyến mách nác nác đồng U20 Việt Nam: “Chơi phòng thó phản công, kiên cố là cầm rồi, mà phòng thó nếu số đông, đơn kèm cặp đơn, đem bám thiệt chặt chịa và có sự gói buổi đặt cho rau trên phần sân nhà.

Đấu U20 Pháp, Văn Quyến thách U20 Việt Nam làm nên chuyện
Văn Quyến coi U20 Việt Nam chỉ… bại nhẹ

Khi có thì cơ phản công, U20 Việt Nam nếu triển khai thiệt chóng, tận dụng đặt những cầu thó có tốc độ và kỹ thuật ở bên trên. Tôi đặc biệt kỳ vẳng tiền rệ Quang Hải. Tài hay đồng sự tự tín mực tàu cậu ấy sẽ là điều rất bần tiệnng quý giá ở những mẻ tiếp như cầm nào”.

Cuối đồng, nguyên tuyển chọn thó Văn Quyến dự đoán U20 Việt Nam dù rất cầm mà sẽ… bại từ bỏ 2-3 bàn: “Đẹp nhất là chúng ta chỉ bại 2 bàn trước U20 Pháp, đặt có nướu khi tâm tính hiệu số thứ yếu đồng U20 Honduras. Tôi tin là HLV Hoàng Anh Tuấn nhỉ có những tâm tâm tính, đặt công sao nhởi biết người, biết ta, hoàn tất đích sau từ bỏng mẻ tiếp”.

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …