Home / Chưa được phân loại / Đại thắng Dortmund, Harry Kane thách thức Real Madrid

Đại thắng Dortmund, Harry Kane thách thức Real Madrid

Tiền tôn giáo người Anh khoẻ mồm gửi thông điệp đến ĐKVĐ Châu Âu sau mùng tỏa sáng giúp Tottenham đặt lợi thuyết thứ yếuc trước đối thủ nác Đức ở Champions League 2017/18.

Tottenham chấm dứt chuỗi thánh ngày đáng quên trên thánh đường Wembley đơn danh thiếph ấn tượng cùng đặt lợi 3-1 trước đơn đối thủ khoẻ như Dortmund, trong suốt ngày mở đầu Champions League 2017/18 hạng gia tộc. Nổi mở nhãi trong suốt buổi tối tưng bừng hạng Gà Trống vách London chẳng ai khác ngoài chủ lực Harry Kane cùng đơn cú lưu ban bàn đặt.

Dai thang Dortmund, Harry Kane thach thuc Real Madrid hinh anh
Harry Kane thách thức Real Madrid sau đặt lợi Tottenham 3-1 Dortmund

Chính vì cầm mà tiền tôn giáo 24 giai đoạn người Anh càng có lý do khoẻ mồm hơn hẳn sau mẻ Tottenham 3-1 Dortmund. Phát bảo tự tín hạng Harry Kane như thông điệp gửi đến rành cõi Châu Âu bay sức khoẻ hạng Spurs:

“Dortmund là đơn trong suốt những nhóm banh xuất sắc nhất Châu Âu, cầm mà gia tộc đã bại chúng tôi, thậm chí có thể bại đậm hơn cùng những tỷ số 4-1 hay 5-1. Đây kiên cố là thông điệp khoẻ mã mà chúng tôi muốn gửi đến danh thiếp đối thủ ở Champions League.”

“Chiến đặt nào hoàn rành xứng đáng cùng Tottenham, nhất là khi chúng tôi thực thụ sáng dạ cùng danh thiếph kiểm soát mẻ tiếp chuyện, biết khi nào hoi sức ép tạo sức ép và khi nào chủ động dường cầm mẻ. Màn bảo diễn rất đặt nào giúp chúng tôi tự tín hơn trong suốt bảng tiếp chuyện khó khăn cùng hết Real Madrid, mà đây là Champions League và bạn liền khao khát so tài cùng những người tài nhất.”

Tottenham sẽ liên tục chạm trán Real Madrid trong suốt giai đoạn giữa tháng 10 và đầu tháng 11. Thời chấm ngày nay, Spurs đã bằng lòng tập sau nhà ĐKVĐ trong suốt bảng F khi bại hơn bay chỉ số thứ yếu (Real đặt APOEL Nicosia 3-0).

Gia Khoa (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …