Home / Tin chuyển nhượng / Đại diện của Coutinho công khai gặp lãnh đạo PSG

Đại diện của Coutinho công khai gặp lãnh đạo PSG

Đại diện của Coutinho tiến đánh khai gặp lãnh tôn vío PSG

Cụ trạng thái, Kia Joorabchian, 1 trong suốt những đại diện của Coutinho lỡ bị bắt gặp có cược gặp đồng Giám đốc của PSG, ông Antero Henrique. Cuộc gặp nào lỡ diễn ra trong suốt đơn nhà hàng ở London nhỉ dấy lên những phao đồn đoán rằng, Coutinho nhỉ uỷ quyền cho cạc đại diện của trui thương thuyết nhập PSG ra kì dời nhượng vụ đông 2018.

Coutinho liền là đích mạng 1 của Barca. Lãnh tôn vío Barca lỡ tuyên bố chẳng loại trừ khả năng mua Coutinho ra vụ đông 2018 vì tình hình tài chính rất đặt của nhóm banh miền Catalan. Tuy nhiên, Barca nhỉ vấp váp nếu sự cạnh tranh quyết liệt của PSG. Được biết, chính Neymar, phao đồng nhóm của Coutinho ở tuyển chọn Brazil nhỉ khuyên tiền rệ nào qua Paris đồng anh.

Real ‘đính kèm’ Bale ra bản hiệp phao đồng mua Kane

Theo tiết lậu của báo chí Tây Ban Nha, chủ toạ của 2 nhóm là Florentino Perez và Daniel Levy nhỉ sử dụng bữa trưa đồng rau trước mẻ tiếp trên sân Bernabeu. Tại đây, Perez nhỉ hỏi Tottenham định ví Kane bao lăm.

Levy khẳng định đứt như dân đinh tắt trói buộc rằng sẽ chẳng nửa Kane đồng ví ít hơn những gì mà Barcelona dấn đặt khi đặt Neymar đến PSG: 222 triệu euro. Nhưng đặt giảm mạng tiền mặt mua Kane, Real có trạng thái đem thêm Gareth Bale và Borja Mayoral ra như đơn phần của hiệp phao đồng.

Timo Werner mơ đặt nhập M.U

Sau 3 năm gắn bó đồng Stuttgart, Timo Werner nhỉ dời đến RB Leipzig ra vụ Hè 2016 đồng ví 10 triệu euro. Ngay trong suốt vụ áp giải trước hết ở RB Leipzig, Werner thi tiếp ấn tượng khi ghi đến 21 bàn đặt sau 31 mẻ và hùn tiến đánh giúp nhóm chủ sân Red Bull Arena chiếm ngôi Á bầy Bundesliga 2016/17.

Ở vụ áp giải 2017/18, Werner nhỉ ghi đặt 5 bàn đặt sau 6 dò ra sân cho RB Leipzig. Nhờ những bàn đặt của Werner mà nhóm banh nào đương tập của 3 trên BXH Bundesliga. Hiện chân tuột trẻ 21 giai đoạn nào đương dấn đặt giàu sự quan liêu bụng của cạc CLB hàng đầu lệ Âu. Mặc dù đặt Liverpool, Arsenal, Real Madrid và Barcelona quan liêu bụng mà đồng Timo Werner, Old Trafford mới là nơi quyến rũ anh nhất.

Valverde muốn nửa 3 cầu thủ Barca trong suốt kỳ dời nhượng vụ Đông

Kế hoạch của HLV Valverde trong suốt kỳ dời nhượng vụ Đông sắp đến là vách lọc lực lượng. Nhà cầm bầy nào nhỉ nói đồng BLĐ rằng nhóm hình Barca đương bị thừa mứa, sẽ có những cầu thủ ít nhịp ra sân nếu ra đi. 3 cái gã trước hết ông đem ra danh sách que lọc là Arda Turan, Paco Alcacer và Rafinha.

Barca sẽ chuyện trò đồng những cầu thủ nào trong suốt thời kì đến đặt chừng ra áp giải pháp đặt nhất cho trưởng đôi bên. Tất nhiên, đây đều là những trường hợp phức tạp. Arda Turan chẳng đương có nơi trong suốt nhóm hình và ví trị thời giảm khoẻ. Tiền rệ người Thổ Nhĩ Kỳ đương hiệp phao đồng hai năm rưởi và nhóm banh miền Catalan chẳng muốn lỗ lã nhẹ.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …