Home / Sea games 29 / Cựu trợ lý thầy Park trở thành đối thủ U23 Việt Nam ở SEA Games 30

Cựu trợ lý thầy Park trở thành đối thủ U23 Việt Nam ở SEA Games 30

Sau AFF Cup 2018, Liên đoàn banh bần tiện Việt Nam (VFF) hử ký hiệp với với chăm gia người Brazil – Willander Fonseca đặt tang vách HLV dạng sức tại ĐT Việt Nam. Vị trợ lý 31 giai đoạn chừng đánh việc ở Thái Lan và Campuchia hử với hành ta với với ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 và Giải quán quân U22 Đông Nam Á.

Tuy cầm, chỉ sau vài ba tháng đánh việc, ông Fonseca cũng nói lãi chia tay đặt hoàn vách khóa học chăm sâu tại Campuchia do FIFA tổ chức. ĐTQG Việt Nam và U23 Việt Nam cũng hử có HLV dạng sức người Hàn Quốc cầm cầm trong suốt thời kì lỡ qua.

Và mới đây, ông Willander Fonseca thông tin trui hử tang lại với đánh việc thân thuộc, mà chẳng nếu tại Việt Nam mà là ở ĐT U22 Myanmar. Cụ dạng, theo thòng dạng đăng trên trang Instagram cá nhân chủ nghĩa, bởi HLV cho biết: “Tôi vui vui mừng thông tin trui sẽ nhập nhóm Olympic cụm từ Myanmar đặt chuẩn bị cho SEA Games 30. Xin hếtm ơn Liên đoàn banh bần tiện Myanmar và ắt danh thiếp đằng hệ trọng hử hỗ trợ trong suốt bản hiệp với nào. Tôi chộ có cồn sức đem banh bần tiện Myanmar lên gấp chừng cao hơn”.

Cũng theo lãi ông Fonseca, HLV ĐT U22 Myanmar Velizar Popov chính là hử người mời ông dự ra hàng ngũ ban huấn luyện.

Trong trường hợp hết U22 Việt Nam và U22 Myanmar với tiến sâu tại SEA Games 30, rất có dạng 2 nhóm sẽ đối xử đầu rau. Lúc đấy, ông Willander Fonseca sẽ có cơ hội đối xử đầu với những người cũ mà ông chừng đánh việc với rau như HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee hay danh thiếp cầu thủ như Quang Hải, Hà Đức Chinh…

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …