Home / Tin hot / Cực nóng: Philippe Coutinho đòi rời Liverpool

Cực nóng: Philippe Coutinho đòi rời Liverpool

Cách đây vài ba bây giờ, Liverpool đăng . Họ cho biết cầu thủ người Brazil chẳng nếu đặt nửa và sẽ chẳng rời Anfield trong suốt hè này.

Cực nóng: Philippe Coutinho đòi rời Liverpool

Tuy nhiên, mới đây tại Anh xuất hiện thông báo Coutinho chính thức gửi thông điệp cho BLĐ nhóm banh đặt đề nghị ra đi. Glenn Price, chăm gia banh bần tiện mực ESPN, người có thông suốt rất sâu rộng bay Liverpool thoả khẳng định Coutinho đem ra đề nghị mực tôi chuẩn y email.

Chưa dừng lại ở đấy, James Pearce, chăm gia mực Liverpool Echo cũng đem ra thông báo tương trường đoản cú. Tuy nhiên, nhà báo này cũng khẳng định ban lãnh đạo Liverpool còn rất cứng cứng trước cồn xắt này.

Một nguồn tin khác trường đoản cú Melissa Reddy, đơn phóng viên nữ, cho hay, Liverpool thoả dấn đặt email trường đoản cú Coutinho và chửa có cú bần tiệnp cho cầu thủ này.

Tất hết những nguồn tin này đều khởi hành trường đoản cú những người rất thân cận cùng Liverpool và nguồn tin trường đoản cú gia tộc ít khi này lệch lạc. Tuy nhiên, đây mới chỉ là cồn xắt gọi ra đi mực Coutinho, Liverpool đã còn cầm quyền quyết định trong suốt thơơng vụ này.

Bạn còn đọc bài bác viết lách tại chăm trang mục mực trang . Mọi thông báo góp ý và san sẻ, xin vui bụng gửi bay áo quan thơ

Check Also

Cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter quấy rối tình dục cầu thủ nữ Bồ Đào Nha?

Làng túc cầu thế giới lỡ rúng cồn trước tin mỏ ác ngài nguyên chủ …