Home / Chưa được phân loại / Conte trấn an các học trò trước núi thách thức Barcelona

Conte trấn an các học trò trước núi thách thức Barcelona

HLV người Ý hãy có những phát bảo trước hết sau khi lá thăm duyên nợ tới tay Chelsea ở vòng 1/8 Champions League.

Bất sức giữ vững ngôi nhất bảng và đặt chết bay tay AS Roma, bây giờ thời Chelsea có nguy cơ giả giá như khi sớm đụng độ Barcelona liền ở vòng 1/8 Champions League vụ áp giải nào là. Không cần nếu nói quá giàu bay kẹp tiếp đầy rẫy duyên nợ nào là nữa cùng chuẩn bị là những dò mực 13 và 14 bừa chiến trong suốt phạm vi sân chơi danh giá như nhất Châu Âu.

Conte tran an cac hoc tro truoc nui thach thuc Barcelona hinh anh
Chelsea vs Barca ở vòng 1/8 Champions League 2017-18

Xét trên tương quan sức lượng và phong thái có thể chộ chút đỉnh dịch hơn ở Barca, đồng nghĩa Chelsea sẽ ở cầm yếu và chẳng sáng cửa tứ kết tày. Mặc dù cầm, HLV Antonio Conte đã tỏ ra tương đối xử thản nhiên và lạc quan trước thử thách bừa bừa nào là, qua đấy đặt trấn an ý mựcc cho danh thiếp học sinh.

Phát bảo mực vày chiến lược gia người Ý: “Đây hãy là thời đoạn mực áp giải tiếp mà bạn buổi nào là cũng nếu ở cầm sẵn sàng đối xử đầu cùng dã man nhóm banh, chẳng chỉ riêng gì Barcelona. Vì cầm có thể nói, tui chẳng quá bị nao núng vày kết quả tâu thăm nào là và đã giữ vững tâm lý đơn danh thiếph hăng hái nhất. Có điều là cùng Barca, ai cũng sẽ nếu thi tiếp tập hợp và kiên tâm cùng 120% phong thái và ý mựcc mực tui, bất kể trên sân nhà hay sân khách khứa.”

Vẫn đang hơn hai tháng nữa trước ngày nghênh đấyn gã đồ sộ miền Catalonia ở Stamford Bridge, bây giờ Conte khẳng định ba trò ông cần ưu tiên cho chiến trường Premier League trong suốt chiến dịch top 4. Trước mắt Chelsea là chuyến làm khách khứa tới Huddersfield và 3 chấm ra bay là đích tối thượng đặt rửa phương diện cho thất bại bạc nhược trước West Ham chót bằng qua.

Gia Khoa (TTVN)

Check Also

Ігрові Автомати Піраміди Золото Ацтеків Грати На Реальні Гроші В Казино Онлайн

Второй этап проход уже внутри монументального строения. Игрок увидит каменные блоки, за которыми спрятаны различные …