Home / Sea games 29 / “Công Phượng là số 1 ở độ tuổi 22”

“Công Phượng là số 1 ở độ tuổi 22”

Có tiếng (và hết có buổi miệng thế) bởi vì cá tính nói thẳng, nói thực mà HLV Phạm Minh Đức rất đặt bần tiệnnh giá cao bay chuyên môn, danh thiếph mạngng cũng như danh thiếph cầm quân. Gần nhất ông lỡ đem nhóm trẻ Hà Nội gồm rành những cầu thó 17-18 giai đoạn thăng lên mực tàu Nhất

Trong chương trình talk show trên chênh On Sport, HLV cá tính Phạm Minh Đức khẳng định Công Phượng là mạng 1 chẳng nếu tranh biện trong suốt đời mực tàu tao.

“Công Phượng trong suốt lứa giai đoạn mực tàu tao tại Việt Nam là mạng 1. U.22 Việt Nam chẳng có Công Phượng thì dãy tiến bần tiệnnh chẳng tựa ra ai đặt.

Các cầu thó U.22 Việt Nam mình đều chừng dẫn dắt hay đối xử phương diện hết rồi ở danh thiếp áp giải trẻ. Tôi bần tiệnnh giá cao nhất là Công Phượng, Văn Toàn và hết Thanh Tùng nữa (bần tiệnng nhớ tiếc Thanh Tùng chẳng đặt HLV Hữu Thắng triệu tập cho SEA Games – PV). Đối giao phó cùng gia tộc rất nặng ngia tộcc. Gặp những cầu thó khác trên dãy tiến bần tiệnnh U.22 Việt Nam dãy thó mực tàu mình nhởi rất nhạn, mà 3 cái gã trên đều là những người tạo ra sự đột biến ở dãy tiến bần tiệnnh. Cả Hồng Duy nữa. Họ kiểm soát banh rất đặt ở khuôn khổ chật.

Tôi đương chộ Công Phượng nhởi ăn nhập lý hơn. Anh hăng hái nhởi đơn chạm, mở am hiểu chuyển di. Chơi kiểu nào, Công Phượng là mạng 1”, HLV Phạm Minh Đức ngợi khen rất thực.

Trên On Sport, HLV Phạm Minh Đức tiết lậu chừng cho lời khuyên khi gặp Công Phượng tại TP.HCM. Cũng nói thêm HLV Minh Đức chừng có những năm tháng vàng son khi là thành phần quan yếu mực tàu “Dream Team” HAGL cai trị nhà nước những năm đầu thế kỷ.

Ông cho biết: “Tôi rất vui khi Công Phượng băng qua đặt sức ép. Cậu ấy đương rất trẻ. Có thì chấm Công Phượng bị chết cân bằng. Khi gặp nhau tại Sài Gòn, mình san sẻ Phượng thành thử đổi thay bởi vì cậu ấy có tố chồng rất đặt chỉ cần ăn nhập lý hơn trong suốt quyết định khi nào nhởi cá nhân chủ nghĩa đột phá, khi nào nhởi cùng nhóm.

Tôi rất vui khi theo dõi Phượng bần tiện gần đây, liền lui bay dấn banh và chuyền cho cùng nhóm sớm hơn đặt sử dụng tốc độ băng qua khe giữa danh thiếp hậu vệ như mẻ gặp tuyển chọn danh thiếp ngôi sao K-League. Nếu gặp danh thiếp đối xử thó Đông Nam Á thì Phượng sẽ đương nhởi đặt hơn nữa”.

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …