Home / Sea games 29 / Công Phượng giật danh hiệu không tưởng trong kỳ SEA Games đáng quên

Công Phượng giật danh hiệu không tưởng trong kỳ SEA Games đáng quên

Tại SEA Games 2015, tiền rệ Võ Huy Toàn thoả chiếm danh hiệu vua phá lưới cùng 5 bàn đặt. Anh nếu như chia sẻ danh hiệu nào cùng Si Thu Aung ngữ Myanmar và Chananan Pombuppha ngữ Thái Lan. Tuy nhiên năm đấy, U22 Việt Nam chiếm huy chương cùng, đương ở kỳ năm nay, ba trò Hữu Thắng nếu như sớm bay nác.

Dù cầm, chân vuột Công Phượng ngữ U22 Việt Nam đã nối tiếp đàn anh Huy Toàn khi có đặt danh hiệu Vua phá lưới cùng 4 bàn đặt có đặt. Các bàn đặt ngữ Công Phượng đặt ghi trong suốt những mẻ nối gặp U22 Timor Leste, U22 Campuchia và U22 Philippines ở ba dò mẻ trước hết ngữ vòng bảng.

Tiền tôn giáo Thanabalan ngữ U22 Malaysia và Aung Thu ngữ U22 Myanmar cũng ghi đặt mạng bàn tương từ như Công Phượng. Tuy nhiên, Công Phượng có 1 kiến tạo trong suốt khi hai cầu thủ trên đều chẳng có chỉ mạng nào. Không những cầm, Công Phượng kiến lập thành tích trên sau 5 mẻ nối, trong suốt khi đấy, Aung Thu và Thanabalan thi nối giàu hơn.

Ở cạc áp giải nối to, nếu như hai cầu thủ tang lên nằm trong suốt danh sách vua phá lưới thời sẽ tâm tính tới cạc ăn tiêu chấy thứ yếu là kiến tạo. Tuy nhiên, SEA Games chẳng vận dụng điều ngọc trai nào cho nên danh hiệu vua phá lưới sẽ đặt san sớt cho hết ba cái thằng kể trên. Đây là dò trước hết Aung Thu, Công Phượng và Thanabalan chiếm đặt danh hiệu nào.

Trường ăn nhập ngữ Công Phượng và Aung Thu có thể chẳng hoi cho nên bất thần, mà Thanabalan thiệt sự là phát hiện hích tại SEA Games năm nay. Anh một dò bật tỷ mạng, và hai dò ghi bàn đem bay đặt lợi cuối cùng cho U22 Malaysia. Tiền tôn giáo đâm năm 1995 sau đấy đặt ví như Thomas Mueller ngữ banh bần tiện Malaysia.

Check Also

Lịch phát sóng trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào, 15h ngày 28/11

Ở dò mẻ mức 2 bảng B SEA Games 30 hoa banh bần tiện Nam, …