Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng tối 3/4: MU đồng ý trả Neymar lương siêu khủng

Chuyển nhượng tối 3/4: MU đồng ý trả Neymar lương siêu khủng

Arsenal muốn có sao Everton

Tiền rệ chọc biên chế Everton, Idrissa Gueye còn là cái thằng mà Arsenal muốn có trong suốt kỳ chuyển nhượng vụ Hè nào. HLV Arsene Wenger nhận định nguyên cầu thó Aston Villa có vẻ tương cùng cùng N’Golo Kante (Chelsea) và đủ lực phụ trách tuyến giữa Pháo thó.

Man City cũng muốn có Keane

Nguồn tin từ bỏ tờ The Sun cho hay, Manchester City là CLB mới nhất nhẩy ra cá thi chiếm chữ ký mực tàu trung rệ Burnley Michael Keane. Trước đấy, Everton, Chelsea và câu lạc bộ cũ mực tàu Keane là Manchester United cũng rất quan lại bụng đến tuyển chọn thó Anh nào sau đơn xê ri những mùng trình diễn ấn tượng cho The Clarets.

Arsenal nhắm sao trẻ Udinese

Tờ Gazzetta dello Sport đưa tin cạc tuyển chọn trạch hòn mực tàu Arsenal thoả có mặt tại Ý chót bằng qua đặt theo dõi tiền rệ trẻ Jakub Jankto thi tiếp kiến trong suốt mẻ gặp Torino. Cầu thó 21 giai đoạn đặt dự đoán có của chi phí chuyển nhượng chỉ 10 triệu bảng và cũng còn nằm trong suốt chừng nhắm nhía mực tàu Stoke.

M.U nhắm sao mới đặt mực tàu Leicester

Tờ Mirror khẳng định sao trẻ Ndidi mực tàu Leicester còn lọt ra chừng nhắm nhía mực tàu cạc nhón banh tại Premier League, trong suốt đấy trổi có M.U và Arsenal. Cầu thó người Nigeria đặt mạng danh “Kante mới” và còn dần chứng minh đặt khả năng tại sân King Power. Dù mới chỉ “chân ướt chân ráo” đến Leicester ở kỳ chuyển nhượng vụ Đông lỡ qua mà Ndidi thoả ghi đặt hai bàn đặt và đấyng hùn chẳng bé trong suốt cá đào thoát khỏi nhón xuống của mực tàu “Bầy cáo” trong suốt thời kì gần đây.

Real căm tia sao Bayern

Tờ OK Diario cho biết Real còn muốn có đặt tiền rệ ấm sao mực tàu Bayern là Thiago Alcantara ra vụ hè. HLV Zidane rất ưa hích phong cạch thi tiếp kiến mực tàu cầu thó người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, chi bên “Hùm xám” còn tỏ ra kiên quyết giữ chân ngôi sao sáng mực tàu tao và đòi hỏi của chi phí chuyển nhượng lên đến 90 triệu euro mới nhả người.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …