Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng tối 17/4: Benzema ra điều kiện với Arsenal

Chuyển nhượng tối 17/4: Benzema ra điều kiện với Arsenal

Chelsea nửa Costa nếu như có đặt Morata

Theo The Sun, Diego Costa bây giờ còn đặt sự quan tiền bụng từ 4 CLB Trung Quốc. Và Chelsea sẵn sàng đặt tiền tôn giáo này ra đi, đơn khi có đặt chân sụt Real Madrid, Alvaro Morata. Lợi cầm cho The Blues ở thương vụ này là Morata từng ngỏ ý muốn đến Ngoại của Anh thi tiếp cho HLV Antonio Conte.

Oezil từ khước yêu cầu 100 triệu bảng đặt ở lại Arsenal

Tiền rệ của Arsenal Mesut Oezil cho biết anh hãy từ khước dời qua thi tiếp ở Trung Quốc, bất chấp đặt mời bản hiệp đồng trị giá 100 triệu bảng. “Khi trui dấn đặt đơn lãi yêu cầu từ Trung Quốc ra Hè năm ngoái, trui chẳng hề cần đến lãi khuyên của Robert Pires (cựu cầu thủ của Arsenal) vày vì đấy là lãi yêu cầu quá vô lý. Một CLB ở Trung Quốc hãy chuẩn bị giả cho trui 100 triệu bảng trong suốt vòng 5 năm. Số tiền như chỉ có trong suốt cổ tích đấy hãy băng qua giới hạn hình dung của trui. Mặc dù cầm, trui chỉ chết có cận 3 phút đặt từ khước lãi yêu cầu đấy. Tôi hãy nói cùng người đại diện của trui rằng trui đã chửa đến buổi sắp giải nghệ và trui đã muốn chiếm giàu danh hiệu cùng Arsenal. Tôi chẳng muốn qua Trung Quốc nhởi banh, bất kể gia tộc giả bao lăm tiền. Không dễ thường trui dời đến đấy”, Oezil tiết lậu trong suốt lôi cuốn từ truyện sắp ra mắt của trui.

Hazard khiến Chelsea lo lắng

Eden Hazard dù khẳng định đã còn hạnh phúc tại Chelsea cùng bản hiệp đồng đến năm 2020 mà đã khiến The Blues lo lắng khi dấn nếu như đặt cgia tộcn đơn CLB khác, tiền rệ người Bỉ sẽ thi tiếp cho Real Madrid, Bayern Munich hay Paris Saint Germain.

Real cũng muốn có Coutinho

Không chỉ Barcelona mà Real Madrid cũng rất hứng cùng việc tuyển mộ Philippe Coutinho. Theo Sunday People, nhóm banh hoàng tộc sẵn sàng nửa trưởng James Rodriguez và Isco đặt gom đủ số tiền 70 triệu bảng mua Coutinho. Kĩ kể, khả năng dứt điểm từ xa của ngôi sao người Brazil là của vũ khí nướu hại mà bất cứ CLB này cũng muốn có.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …