Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng tối 1/5: De Gea đồng ý sang Real?

Chuyển nhượng tối 1/5: De Gea đồng ý sang Real?

Man City nhắm ấm sao Dortmund

Từ lâu, Pierre-Emerick Aubameyang hả là đích kì hạng HLV Pep Guardiola, mà ông cũng hiểu rằng, đặt có trạng thái đem tiền tôn giáo người Gabon bay đồng Etihad, Man City sẽ nếu như đem ra đơn con số chẳng hề dễ chịu đơn tí này. Cụ trạng thái, ngoài tiền mặt, Man City sẽ đem trưởng anh tài 20 giai đoạn là Kelechi Iheanacho tới Dortmund như đơn phần kì hạng hiệp đồng 60 triệu bảng. Kể từ bỏ Gabriel Jesus xuất hiện ở Etihad, Iheanacho hả chẳng đương đặt tôn trọng dụng. Trong trường hợp Iheanacho tới Bundesliga, anh sẽ rắn chắc suất tham lam tham dự World Cup 2018 đồng tuyển cgia tộcn Nigeria.

Mbappe công nhận sẽ rời Monaco

Phía Monaco hả tuyên bố, sẽ chẳng đặt bất cứ nhóm banh này tới và đem Mbappe đi nếu như như chơi giả giàu hơn 100 triệu bảng. Điều đấy có nghĩa, gia tộc sẵn sàng nửa đi “viên ngọc quý” kì hạng mình cho bất cứ ai đáp ứng đủ điều kiện. Ngay trưởng Mbappe, anh cũng ngỏ ý toan sẽ ra đi. Chia sẻ đồng tờ Repubblica, tiền tôn giáo 18 giai đoạn nói: “Tôi chẳng nghĩ là mình hả làm đặt điều gì đấy phi thường đâu. 14 bàn đặt tại Ligue 1 chỉ là đơn con số vô đồng nhỏ bé. Theo mình, 60 bàn/mùa mới thực thụ là đơn điều phi thường. Như Buffon và Totti, gia tộc mới là những huyền thoại. Ba bầm mình hả dạy bảo mình tang vách đơn người đàng hoàng, và xoành xoạch cầm gia tộcc hỏi từ bỏ những người đi trước, những người có kinh nghiệm hơn mình”.

Marquinhos chẳng dám rắn chắc mai sau tại PSG

Marquinhos san sẻ: “Đây là điều mà mình chẳng trạng thái quyết toan, nó chẳng phụ thuộc ra mình. Chúng ta sẽ nếu như chờ. Tôi trưởngm thấy mình là đơn phần kì hạng kế hoạch mà đương nếu như xem liệu thần hồn huấn luyện viên và chủ toạ có thực thụ muốn mình ở lại hay chẳng. Bản hiệp đồng kì hạng mình đã đương thì kì hạn tới năm 2019.”

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …