Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng tối 11/5: M.U sắp nổ ‘siêu bom tấn’

Chuyển nhượng tối 11/5: M.U sắp nổ ‘siêu bom tấn’

Mùa nào, Coutinho đấu chuyện đóng vai trò quan yếu trong suốt nhóm hình The Kop với 26 mẻ bần tiện chính tại Premier League, ghi đặt 10 bàn và có thêm 6 pha kiến tạo. Mới đây, Coutinho hỉ bay nhì trong suốt cược bầu lựa Cầu thó xuất sắc nhất Liverpool vụ 2016/17.

Neymar hích giục Barca giữ chân Messi

Mới đây, tiền tôn giáo Neymar hỉ đề nghị nhóm chủ sân Camp Nou phải chóng vánh hành động, khi ấm sao Argentina đặt cho là hỉ khước trường đoản cú gia hạn vận hiệp đồng trong suốt những ngày gần đây.

“Tôi hỉ nhởi banh với Leo đặt bốn năm rồi. Hiện tại, đã đang quá giàu cụm từ đặt mình gia tộcc hỏi trường đoản cú anh ấy. Messi đúng là người ngoài hành tinh. Messi là thần tượng và bạn cụm từ mình. Thật may mắn khi đặt thi đấu chuyện và tập dượt với anh ấy. Mong rằng Barca sẽ sớm gia hạn vận hiệp đồng với Messi đặt cậu ấy đấu chuyện gắn bó với chúng mình”, ngôi sao đâm năm 1992 tâm can.

Abramovich cảnh báo Inter bay Conte

Ông chủ Chelsea to tiếng nhắc Inter đã quên việc đấu xúc với Antonio Conte vì HLV người Italy sẽ sớm ký hiệp đồng mới với nhóm banh vách London. Tờ Corriere dello Sport cho biết, Abramovich dự kiến tăng lương bổng cho Conte lên của 13 triệu đôla mỗi một năm phải ông đồng ý ký hiệp đồng mới có thì hạn vận bốn năm

Dù cầm, ông chủ Zhang Jindong cụm từ Inter dự kiến giả Conte của lương bổng cao hơn, lên đến 17 triệu đôla dãy năm. Đội banh vách Milano lỡ thải hồi HLV Pioli ra bữa qua, và ngoài Conte, gia tộc đang đặt ý đến Diego Simeone.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …