Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng tối 10/8: Coi như đã xong tương lai Darmian

Chuyển nhượng tối 10/8: Coi như đã xong tương lai Darmian

Màn biểu diễn hạng Darmian trong suốt màu áo M.U

Darmian lên tương, coi như khúc mai sau

Mateo Darmian – nguyên hậu rệ hạng Torino đã san sẻ trên Mediaset Premierum rằng anh đã còn hạnh phúc ở MU và chẳng có chuyện tớ sẽ trở lại Ý thi tiếp kiến như phao đoán: “Tôi bằng lòng khi biết rằng Manchester United đã chẳng đem tớ ra danh sách dời nhượng cũng như mình vui vì dấn đặt sự quan tiền bụng hạng một đôi CLB Ý. Chưa có bất kỳ điều gì cụ thể hay chấm đáng nói bay chuyện dời nhượng (hạng mình). Tôi chộ bản thân tớ đã còn chọc bay Manchester United và còn hạnh phúc tại đây”.

Darmian khẳng định đang hạnh phúc tại Man Utd

Đòi đến Barca, Dembele bị cô lập ở Dortmund

Hôm qua, trong suốt Ngày lan truyền am hiểu, lót chụp ảnh lan truyền thống hạng Dortmund trước vụ áp giải mới, Ousmane Dembele coi rất bơ vơ, đơn chiếc và bòn bã. Ngôi sao tiến công 20 giai đoạn người Pháp hạng Dortmund hãn hữu khi cười nói đã đã, phương diện bòn rười rượi, lạc điệu so cùng phần còn lại hạng nhóm banh. Các cầu thó Dortmund cũng chẳng niềm nở hỏi han Ousmane Dembele như dã man khi. Sở dĩ Ousmane Dembele bòn bã và bị cạc phaog nhóm đối như vậy là do ngôi sao 20 giai đoạn nào chẳng đặt lòng cạc cầu thó Dortmund sau khi công khai ý định muốn chia tay nhóm banh đặt dời đến Barcelona.

Conte muốn có thêm tân binh

Chứng kiến mùng biểu diễn tệ hại hạng học đâm trong suốt mẻ chiếm ấm hớt tóc, HLV Antonio Conte đã đề nghị BLĐ đem bay chí ít thêm 4 cái gã nằm trong suốt danh sách sau Alex Oxlade-Chamberlain, Ross Barkley, Alex Sandro, Renato Sanches, Fernando Llorente và ưu tiên hàng đầu là Danny Drinkwater hạng Leicester City.

Vidal gọi rời Bayern Munich

Theo CalcioMercato, tiền rệ Arturo Vidal đã đánh tiếng muốn rời Bayern Munich liền trong suốt phiên chợ hè năm nay. Đây có thể xem là nhịp đặt đặt Inter Milan chiêu tập Vidal dù Bayern Munich chẳng muốn đặt ngôi sao người Chile ra đi.

Chelsea tiến áp Arsenal

Theo nguồn tin tự Daily Mirror, Chelsea đã ở rất cận việc sở hữu tiền rệ Oxlade Chamberlain tự Arsenal cùng giá như 35 triệu bảng. Cầu thó đâm năm 1993 tự lâu đã có ý định rời sân Emirates đặt chừng chừng nhịp nhởi banh ở Champions League vụ đến.

About FB88 admin 1

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …