Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng sáng 17/4: M.U ‘tung chiêu’ giữ chân Ibra

Chuyển nhượng sáng 17/4: M.U ‘tung chiêu’ giữ chân Ibra

Đại chiến vách Manchester vi Aubameyang

Trên báo giới, Pierre-Emerick Aubameyang chừng thông tõ hoài vọng dời đến Barca hay Real nếu như phải chia tay Dortmund trong suốt mai sau. Tuy nhiên, điều đấy chẳng thể cản trở tham vọng chiêu tập “sát thủ” người Gabon mực tàu MU và Man City. Trong khi “Quỷ đỏ” còn cần phương án B buồng trường hợp thất bại ở thương vụ Antoine Griezmann, thời Man “xanh” cũng muốn chừng người quẩy vác trọng trách ghi bàn cho Aguero.

Mertens sắp đạt thỏa thuận cùng Napoli

Việc thương thảo hiệp đồng mới giữa Dries Mertens và CLB Napoli cận đi đến kết quả, trong suốt đấy có đề nghị điều khoản phóng thích hiệp đồng sẽ lề đường xuống ra năm đến.

PSG có đích ưu tiên

Tờ L’Equipe cho biết, CLB Paris Saint Germain hỉ lựa Alexis Sanchez là đích hàng đầu mực tàu gia tộc trong suốt vụ Hè nào. Chủ ngoẻo Nasser al-Khelaifi hỉ có những cá gặp cùng người đại diện mực tàu chân sút người Chile.

Navas đến Roma?

Mặc dù việc trở lại Sevilla là đơn lựa lọc to mà Jesus Navas đã có thể dời hướng qua Italia đặt đầu quân cho AS Roma. Tờ Corrie dello Sport cho biết, cầu thủ clề đườngy bè 31 giai đoạn sẵn sàng bằng lòng hiệp đồng 3 năm cùng nhóm banh Thủ đô Rome sau khi tự do rời Manchester City.

Januzaj “mời gọi” đại gia Thổ Nhĩ Kì

Mùa hè nào, Adnan Januzaj sẽ trở lại MU sau khi hết thời lề đườngn cho mượn ở Sunderland. Tuy nhiên, BLĐ “Quỷ đỏ” chẳng có ý định giữ chân ngôi sao 22 giai đoạn (hiệp đồng cũ sẽ tôn giáo lề đườngn ra năm 2018). Trước tình hình đấy, người đại diện mực tàu Januzaj hỉ lên tiếng “mời gọi” những CLB còn quan tiền bụng đến cơ thể chủ tớ, điển hình như Fenerbahce. Ở kì dời nhượng vụ đông lỡ qua, đại diện Thổ Nhĩ Kì cũng giàu dò đánh tiếng chiêu tập Januzaj.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …