Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng sáng 11/4: Sanchez tái ngộ Pep với giá sốc

Chuyển nhượng sáng 11/4: Sanchez tái ngộ Pep với giá sốc

Top bàn đặt xinh V32 NHA: Ibra và mà áp Dele Alli – Son

Sanchez tái dại Pep Guardiola đồng giá như khủng

Rất giàu ông to muốn có đặt đơn chân tuột thứ hạng như Sanchez. Theo tờ Cooperativa có trụ sở ở Chile, Man City mới thực thụ là nhóm banh đương ở rất cận Sanchez đồng lãi khẳng định, tiền tôn giáo 28 giai đoạn đương muốn đến sân Etihad đặt tái dại ông ba cũ Pep Guardiola tại Barca. Không chỉ có nướu cầm bay mai quan hệ giữa Sanchez và Pep, Man City đương đáp ứng đặt đầy đủ danh thiếp đề nghị bay tài chính. Thứ nhất, đồng cầu thó chỉ đương 1 năm hiệp đồng, thứ giá như 50 triệu bảng Man xanh đem ra là đủ đặt thuyết phục Arsenal nhả người.

Với túi tiền chẳng đáy thứ danh thiếp ông chủ Arab, thứ lương bổng 250 ngàn bảng/tuần Sanchez đề nghị đặt xem là “nhẹ như lông hồng”, điều anh chẳng thể đặt Arsenal đáp ứng vì chính sách thứ sân Emirates chẳng cho phép. Man City đương có đơn nướu cầm khác, đấy là thó vách Bravo, đồng nhang đồng Sanchez và chừng mời nguyên cầu thó thứ Barca đến Etihad nhởi banh.

Man City sẽ khiến Sanchez thỏa mãn về lương bổng

Lukaku kiên cố sẽ ra đi

Theo HLV người Bỉ Georges Leekens, đích thứ MU, tiền tôn giáo Lukaku thứ Everton kiên cố sẽ ra đi sau khi vụ áp giải năm nay khép lại. “Lukaku liền có tham vọng và Everton chẳng đồng thứ hạng đồng MU, Real, Barca hay Chelsea. Romelu chẳng đương là đơn cậu bé nữa cho nên cần nhởi ở đơn CLB to hơn. Hãy coi Bruyne, anh ta cũng công như vậy và rất vách công”. Vào tháng trước, người đại diện thứ Lukaku, ấm cò Raiola cũng khẳng định tiền tôn giáo người Bỉ có đến 99,9% sẽ ra đi sau khi vụ áp giải năm nay khép lại.

Wenger từ lựa người chước nhiệm

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …