Home / Tin chuyển nhượng / Chuyển nhượng MU: Chi 50 triệu cho sao Dortmund, bán Mata?

Chuyển nhượng MU: Chi 50 triệu cho sao Dortmund, bán Mata?

Dù thị trường chuyển nhượng vụ hè có chửa bật cửa mà liền tự thì chấm nào, vấn đề đi hay ở của danh thiếp ấm sao hử chết rất giàu giấy của của báo chí. Không những cầm, việc biến động nhân dịp sự của danh thiếp CLB to cũng đặt rất giàu CĐV quan tiền bụng. MU dĩ nhiên là nhóm banh dấn đặt giàu sự chú ý hơn hết.

Hàng xê ri những tin đồn bay mai sau của danh thiếp đích như Griezmann, Mbappe, Varane… chìm ào trên danh thiếp tờ báo có nguồn tin uy tín, tuy nhiên, bán hồng vách Manchester hình như đã còn chừng chừng những thương vụ kiên cố hơn. Việc vách tích của nhóm đã có chửa đặt hếti thiện rõ ràng còn khiến danh thiếp ông chủ người Mỹ buồn lòng và sẵn sàng chi đậm trong suốt thì kì tới.

MU, tin tức MU, chuyển nhượng MU, Dembele, Osmane Dembele, Dortmund, Mata, Talisca

Theo Sunsports, MU còn chú ý tới thần đồng anh tài của banh bần tiện Pháp và CLB Dortmund, Ousmane Dembele. Được bần tiệnnh giá cao hơn hết Mbappe ở lứa tuổi U20, Ousmane Dembele cuốn đặt sự chú ý của danh thiếp nhóm banh Anh, chốn rất ‘chuộng’ dãy Pháp.

Được biết, MU sẵn sàng chi ra tới 50 triệu bảng đặt có thể đem Ousmane Dembele bay cùng Old Trafford. Mùa hè năm ngoái, Ousmane Dembele tới cùng Dortmund sau khi khước tự Chelsea và Arsenal.

Check Also

Chuyển nhượng chiều 18/2: MU có 2 cầu thủ Real với một điều kiện

MU có 2 cầu thó Real cùng đơn điều kiện Theo nguồn tin tự tờ …